Home / Dịch Vụ Quay Phim / Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại Quận Hà Đông

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại Quận Hà Đông

Có thể nói làm phim quảng cáo doanh nghiệp hay còn gọi là sản xuất TVC, hay video quảng cáo đã và đang có ảnh hưởng tích cực đến với khách hàng. Mặc dù chỉ kéo dài vài phút ngắn ngủi nhưng thông điệp mang đến khách hàng khá đầy đủ và sinh động. Hôm nay, MLM sẽ mách bạn top những công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại quận Hà Đông

Nội dung bài viết

MLM Media

 • Địa chỉ: 262A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 898 81 98
 • Website: www.mlmmedia.vn

MLM Media là đơn vị chuyên nhận quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại quận Hà Đông với đội ngũ quay dựng phim có nhiều năm kinh nghiệm và có thể thực hiện được các dự án phim đa dạng khác nhau. 

Tại MLM Media, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính thời thượng của sản phẩm vì đội ngũ nhân viên luôn cập nhật những xu hướng quay phim mới với kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp. 

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại Quận Hà Đông

MLM là đơn vị truyền thông hàng đầu tại Hà Nội nhận được đánh giá cao từ khách hàng

Mọi người đều biết một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng TVC đó chính là thiết bị. Do đó, MLM Media luôn đầu tư cập nhật thiết bị hiện đại, chất lượng cao. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng đánh giá khá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng của đơn vị truyền thông MLM Media. Ngay khi vừa tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên phụ trách sẽ tiến hành khảo sát yêu cầu của khách hàng cũng như phân tích những định hướng cấp độ thông tin. viagra dosage Từ đó MLM sẽ lên ý tưởng chương trình, đưa ra nhiều phương án và khối lượng công việc, báo giá hợp lý cho khách hàng.

Ujet 

 • Địa chỉ: Tầng 4, 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 068 638
 • Website: ujetmedia.com

Ujet Media với tiêu chí kinh doanh là đặt sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Ujet media chuyên cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ truyền thông như quay phim giới thiệu, làm phim ngắn, MV ca nhạc, livestream sự kiện,… 

Mặc dù Ujet chỉ là đơn vị trẻ nhưng có thể đáp ứng được các tiêu chí sản xuất TVC mà các doanh nghiệp cần. Bên cạnh chi phí cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, Ujet cũng xây dựng được phong cách làm việc giới thiệu theo hướng sáng tạo không ngừng, đậm chất riêng cho mình. 

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại Quận Hà Đông

Ujet có điểm mạnh là sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trẻ trung, sáng tạo

Điểm mạnh của đơn vị truyền thông này đó chính là thái độ của đội ngũ nhân viên từ đạo diễn, quay phim, biên kịch,.. đầy nhiệt huyết, trẻ trung và sáng tạo. Bên cạnh đó, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại, Ujet luôn khẳng định về tính chuyên nghiệp của mình trong dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại quận Hà Đông.

Domino Film

 • Địa chỉ: P601 – Tòa nhà Green Office, 132 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0976 755 590
 • Website: dominofilm.vn

Domino Film là một đơn vị có uy tín về quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại quận Hà Đông mà bạn không nên bỏ qua. Đây là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên về quay phim giới thiệu doanh nghiệp, MV,… 

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại Quận Hà Đông

Domino sở hữu dàn máy móc thiết bị hiện đại nên chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất

Bên cạnh đó Domino Film luôn tự hào là sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình và mang tính chuyên nghiệp cao. Phương châm “Sáng tạo để vươn lên dẫn đầu” luôn thúc đẩy mỗi thành viên thuộc Domino Film luôn không ngừng học hỏi cũng như cải thiện chất lượng giúp cho khách hàng nâng cao hiệu quả trong kinh doanh. 

Domini Film sẽ tư vấn và cung cấp cho đối tác những sản phẩm ấn tượng và mang đậm dấu ấn của thương hiệu. Nhờ sở hữu dàn thiết bị máy móc hiện đại, nên chất lượng phim luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất. Domino cho đến nay đã thực hiện hàng trăm TVC quảng cáo sản phẩm.

Vietstarmax

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3555 3296
 • Website: vietstarmax.vn

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại Quận Hà Đông

Vietstarmax cũng là một đơn vị truyền thông chất lượng mà bạn cũng có thể tham khảo

Vietstarmax được xem là một trong những đơn vị truyền thông quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại quận Hà Đông chuyên nghiệp. Công ty có đến hơn 10 năm kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án dịch vụ cho khách hàng. 

Hiện nay, đơn vị này đang cung cấp 3 dịch vụ chính là sản xuất phim – hình ảnh, booking giới thiệu và truyền thông online. Vietstarmax đã triển khai được nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Bên cạnh đó dịch vụ làm TVC giá cả phải chăng là một trong những cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất của Vietstarmax. Ngoài ra, sản phẩm của đơn vị này luôn đạt ở mức độ cao nên luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên đây. 

Quay phim doanh nghiệp tại Hà Nội

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Tại Quận Hà Đông

Khi lựa chọn đơn vị thì bạn cần lưu ý chất lượng thiết bị vì nó là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng sản phẩm của bạn

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Do đó, khi lựa chọn đơn vị làm dịch vụ cho mình quý khách cần chú ý lựa chọn cẩn thận để tránh tiền mất tật mang. Hy vọng bài viết sẽ bổ sung thêm sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm kiếm đơn vị sản xuất phim cho doanh nghiệp của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc gì bạn hãy gọi ngay công ty MLM chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua

Hotline 0968.988.198

Bạn cũng có thể quan tâm: Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại quận Đống Đa

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198