Home / Bài Viết / Những mẫu chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp phổ biến hiện nay

Những mẫu chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp phổ biến hiện nay

Hầu hết các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm đi chụp ảnh sản phẩm thì sẽ có một số yêu cầu nhất định. Khi đến với công ty dịch vụ họ sẽ đưa ra các gói chụp, mẫu chụp cho khách hàng tham khảo, nếu bạn ưng kiểu chụp nào sẽ chốt cách chụp đó để hoàn thiện công việc. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về những mẫu chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Ảnh chụp sản phẩm đơn giản

Nhiều khách hàng yêu cầu studio chỉ cần chụp ảnh sản phẩm đơn giản, rõ nét, sạch sẽ, không chứa thông tin sai lệch là được. Hiện nay các gian hàng trên hệ thống mua sắm trực tuyến là hay dùng mẫu ảnh đơn giản này nhất. 

Với các đơn vị bán lẻ trực tuyến cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau thì hình ảnh hàng hóa được chụp sẽ có chung cài đặt, một tiêu chuẩn nhất định để đăng lên website bán hàng. Người mua nhìn hình ảnh sản phẩm để hình dung thứ mình định mua là gì rõ ràng hơn.

Chụp hình nền trắng

Chụp ảnh nền trắng là một trong những mẫu chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cho sản phẩm, cách này đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao trong việc nổi bật sản phẩm trong khung hình. Khi chụp xong thì sử dụng Photoshop hay chương trình tương tự là người thiết kế đã xóa hết nền khỏi sản phẩm chỉ để lại màu trắng tinh khiết. acheter levitra bayer  

Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng
                                      Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng

Một trong những địa chỉ bán hàng hay dùng nền trắng nhất là Amazon. Bạn vào xem các sản phẩm cung cấp lên sẽ thấy rõ điều này đa phần nền trắng nhưng lại cảm giác hiện đại, tinh tế và tiện dụng chứ không hề đơn điệu, nhàm chán. 

Sử dụng tỷ lệ hiển thị kích thước của hàng hóa

Cách chụp tạo tỷ lệ chính là phương pháp xác định cho người xem sản phẩm đó lớn hay nhỏ như thế nào. Với kiểu chụp này thì người xem sẽ xem được giao diện sản phẩm. Với mẫu chụp hình này thì thợ chụp phải có con mắt sắc sảo và tinh anh để căn chỉnh được tỷ lệ thích hợp với từng loại sản phẩm để lên hình hài hòa và nổi bật nhất có thể.

Chụp ảnh nhóm sản phẩm

Chụp hình nhóm sản phẩm là một cách chụp được sử dụng cũng nhiều khi muốn cung cấp cả một bộ sưu tập sản phẩm mới hay muốn minh họa rõ nét về sản phẩm hơn. Ví dụ như chụp bộ sưu tập trang phục, trang sức mới của phụ nữ với nhiều mẫu khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Thiết lập Studio

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn chụp ảnh sản phẩm trong studio. Lý do là trong studio đã được thiết kế dựng cảnh hoàn chỉnh đẹp đẽ theo yêu cầu. العب كازينو Thợ chụp ảnh sẽ đặt sản phẩm vào đúng vị trí, mọi yếu tố như ánh sáng, gió, đạo cụ, phụ kiện đã đủ chỉ việc chụp không cần chỉnh nhiều.

Chụp ảnh sản phẩm trong studio
                                         Chụp ảnh sản phẩm trong studio

Tùy từng sản phẩm mà mlmmedia.vn sẽ tư vấn kỹ cho bạn nên chụp trong studio hay không. Với sản phẩm chụp bán hàng, quảng cáo, làm hình ảnh trong catalogue thì sử dụng trong studio là hợp lý còn sản phẩm kích cỡ lớn, hình động di chuyển, yêu cầu ngoại cảnh mới thú vị thì bạn nên linh hoạt chọn chụp ngoài trời hoặc nơi sản xuất sẽ hiệu quả cao hơn.

Mẫu chụp hình sản phẩm phi truyền thống

Có một cách chụp hình khá đặc biệt đó là chụp ảnh sản phẩm không có hiển thị lên. Hoàn toàn chúng được thiết lập, chiếu sáng và xây dựng giống như bức ảnh có sản phẩm nhưng lại không có sản phẩm cụ thể trong hình. Không có hình ảnh sản phẩm nhưng cửa hàng có thể dùng bức ảnh quảng cáo dịch vụ bán hàng hay dịch vụ đóng quà ngày lễ tết.

Cách chụp sản phẩm treo

Trong những mẫu chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp không thể thiếu chụp ảnh treo. Cách chụp sản phẩm treo này giống như chụp quần áo với mannequin. Thợ chụp có thể treo sản phẩm trên cao và làm cho chúng xuất hiện trong 3 chiều, như vậy hình ảnh thu được sẽ thú vị hơn. Dụng cụ treo sản phẩm khi chụp xong sẽ sử dụng phần mềm photoshop để loại bỏ chỉ còn lại hình sản phẩm treo lơ lửng.

Mẫu chụp ảnh sản phẩm dạng treo
                                       Mẫu chụp ảnh sản phẩm dạng treo

Chụp mẫu các sản phẩm lớn

Đối với những mặt hàng có kích cỡ lớn khi chụp ảnh thì cũng có nhiều điều cần lưu ý và yêu cầu kỹ thuật đặc biệt. Tùy vào vị trí, ánh sáng, kế hoạch chụp mà dựng lên sản phẩm thật đẹp, cân đối trong khung hình và không bị bỏ sót chi tiết. نتائج يورو 2022

Ví dụ chụp máy móc sản xuất công nghiệp có kích cỡ lớn thì không thể đưa vào studio chụp ảnh sản phẩm Hà Nội mà chụp ngoài trời hoặc trong nhà máy. Sau đó chọn ánh sáng, đạo cụ, chọn phông nền phù hợp là được.

Những mẫu chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp được đề cập trên đây là những kiểu phổ biến mà các đơn vị dịch vụ uy tín hay lựa chọn. Điển hình như Công ty MLM Media đang áp dụng, đương nhiên còn nhiều mẫu chụp khác nữa sẽ được triển khai phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Vậy nên bạn có nhu cầu chụp ảnh hãy liên hệ theo hotline 0968. العاب اونلين 988.198 để công ty sắp xếp chu đáo cho buổi chụp hình thành công.

MLM Media hiện có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội chuyên nghiệp từ cơ bản tới nâng cao, giá cả cực kỳ phải chăng. Quý khách có thể chụp ảnh trong studio của công ty, chụp tại đơn vị, nhà xưởng, ngoài trời, bất cứ vị trí nào mà phù hợp với chiến lược bán hàng, quảng cáo của bạn sắp tới. Công ty luôn có ekip phục vụ 24/24, không quản đường xa, việc khó nhọc đều cố gắng hoàn thiện trọn vẹn nhiệm vụ của mình.

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198