Home / Dịch Vụ Thu Âm / MLM Media – Phòng thu âm tại Hà Nội chất lượng nhất

MLM Media – Phòng thu âm tại Hà Nội chất lượng nhất

MLM Media là phòng thu âm tại Hà Nội có uy tín và chất lượng bậc nhất. Được trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu âm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng đến các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Thu âm là gì? 

Thu âm là hình thức lưu lại những âm thanh của sóng âm và chuyển đổi nó thành tín hiệu số trên máy tính.

Thu âm sẽ giúp bạn lưu giữ lại giọng hát hay giọng nói của mình để nghe lại nhiều lần khi có nhu cầu. Hiện nay, việc thu âm được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Thu âm có thể chỉ là để lưu giữ lại những âm thanh làm kỷ niệm hoặc phục vụ nhu cầu công việc như: thu âm bài hát, thu âm quảng cáo, radio, lồng tiếng phim, sản xuất MV… 

Phòng thu âm là gì? Vì sao nên sử dụng phòng thu âm?

Phòng thu âm hoặc có thể gọi là phòng thu là nơi chứa các thiết bị hỗ trợ cho việc ghi lại âm thanh. Trong phòng thu âm sẽ có những kỹ thuật viên về âm thanh sẽ trực tiếp thực hiện công việc và hỗ trợ bạn trong quá trình thu âm. 

Bên cạnh việc ghi lại âm thanh, phòng thu còn thực hiện việc xử lý hậu kỳ để thực hiện việc tách hoặc hòa trộn các loại âm thanh theo những ý đồ khác nhau. 

MLM Media – phòng thu âm tại Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn trong việc thu âm.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc sở hữu một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh còn xa lạ với chúng ta nữa. Trên những thiết bị này đều có chức năng ghi âm, vậy tại sao chúng ta phải ghi lại âm thanh thông qua phòng thu âm?

So với việc thu âm thông qua các thiết bị bên ngoài, phòng thu âm được trang bị thiết bị thu âm cao cấp sẽ tạo độ chân thực cao nhất đối với âm thanh. Ngoài ra, phòng thu sẽ đảm bảo độ cách âm và tránh tạp âm từ bên ngoài. Do đó, những ai muốn có một bản thu chất lượng đều sẽ lựa chọn phòng thu âm.

Những yếu tố của một phòng thu âm chất lượng

Một phòng thu âm chất lượng phải bảo trang bị đầy đủ các thiết bị phòng thu cơ bản gồm: MICRO, PRE, SOUND, CPU, MONITOR, các phần cứng hỗ trợ mix, các vật liệu cách âm, tiêu âm… Các thiết bị này có những chức năng sau:

MICRO: có nhiệm vụ thu âm từ nguồn đầu vào. Micro có chất lượng càng tốt thì âm thanh thu được càng hay. Micro sẽ bắt được những tần số dễ nghe của giọng hát, giọng nói cũng như nhạc cụ một cách sắc nét hơn.

PRE: thực hiện việc xử lý đầu vào thứ hai sau Micro. Pre có nhiệm vụ xử lý tần số của giọng hát ( quá sáng hay quá tối, quá dày hay quá mỏng). Ngoài ra, Pre còn có nhiệm vụ xử lý việc làm đều tiếng ngay từ ban đầu.

SOUND: là công đoạn trước khi đưa vào máy tính. Sound có chip xử lý âm thanh càng mạnh thì âm thanh có được càng hay. viagra naturel en pharmacie

CPU: là công đoạn ghi lại âm thanh từ phần mềm. Máy tính có CPU càng mạnh thì thao tác của bạn sẽ nhanh và mượt mà hơn.

MONITOR: có chức năng kiểm âm (LOA). Công cụ này còn phụ thuộc vào đôi tai của kỹ thuật viên. LOA phải trung thực, không nịnh tai nghe, tránh tình trạng nghe ở phòng thu quá hay, khi mix ra nghe môi trường bên ngoài lại không đúng như vậy.

MLM Media – Phòng thu âm tại Hà Nội chất lượng nhất

Với nhu cầu thu âm ngày càng cao thì các phòng thu âm tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. MLM Media là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu âm tại Hà Nội.

MLM Media có hệ thống trang thiết bị phòng thu hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình như: thu âm bài hát, thu âm quảng cáo, lồng tiếng phim, radio, sản xuất MV…

Vì sao bạn nên lựa chọn MLM Media?

  • MLM Media được trang bị trang, thiết bị phòng thu hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Khi thu âm tại MLM Media bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất thu âm, không bị gò bó, gò ép về thời gian.
  • Khi thu âm tại MLM Media bạn sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn cách hát, cách lấy hơi… để tạo nên bản thu hoàn hảo nhất.
  • Ngoài việc thu âm bài hát, chúng tôi còn thực hiện thu Live Acoustic cho band nhạc và thực hiện quay MV ngay tại phòng thu. Thực hiện thu âm quảng cáo, thu âm đám cưới, thu âm lồng tiếng phim…Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện đào tạo kỹ thuật viên thu âm chuyên nghiệp.
  • MLM Media cung cấp dịch vụ thu âm chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Nhiều khách hàng khi đến các phòng thu giá rẻ tại Hà Nội sẽ phải trả thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên, khi đến với MLM Media bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí vì chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thu âm khác nhau với mức giá ưu đãi nhất.

Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé !

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm âm nhạc được MLM Media sản xuất và phát hành tại đây !

Check Also

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Suốt nhiều năm qua, phòng thu MLM Media vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu …

Contact Me on Zalo
0968 988 198