Home / Dịch Vụ Thu Âm / Dịch vụ thu âm tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm tại Hà Nội

Ngày nay khi nhu cầu thu âm ngày càng cao thì dịch vụ thu âm ngày càng phát triển. MLM Media là phòng thu âm tại Hà Nội đáp ứng được những yêu cầu của các tín đồ âm nhạc, người có sở thích với thu âm cũng như phục vụ cho công việc.

Thu âm là gì?

Thu âm là một hình thức lưu lại âm thanh từ sóng âm (analog), và chuyển đổi nó thành tín hiệu số (digital) trên máy tính. 

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội
Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thu âm sẽ giúp bạn lưu giữ lại giọng hát hay giọng nói của mình để nghe lại nhiều lần khi có nhu cầu. Ngày nay, việc thu âm được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Thu âm có thể chỉ là để lưu giữ lại những âm thanh làm kỷ niệm hoặc phục vụ nhu cầu công việc.

Định dạng thu âm

Trong nhiếp ảnh số, người ta dùng megapixel để chủ độ sắc nét của một bức ảnh. File RAW dùng để chỉ file thô của một bức ảnh.

Trong thu âm, người ta dùng thuật ngữ sample rate (điểm trên giây) để chỉ độ mượt của file âm thanh. Và dùng định dạng WAV là định dạng file thô của âm thanh.

Để tai người có thể nghe một file âm thanh gần như không khác biệt so với sóng âm trong không khí, ta cần sample rate tối thiểu là 44.100 sample/ giây (đây là chất lượng chuẩn của CD). Và cao nhất là 192.000 sample rate theo công nghệ hiện tại.

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những ai cần đến dịch vụ thu âm?

Chắc hẳn việc thu âm không còn xa lạ với mọi người nữa. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp việc thu âm qua điện thoại như ghi âm bài giảng, lời hát, đoạn hội thoại… Song, có những công việc cần đến dịch vụ thu âm chuyên nghiệp mà ghi âm bình thường không thể đáp ứng được.

Ca sĩ

Bởi vì bản thu sẽ không có chất lượng, cho nên người ca sĩ phải sử dụng đến dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại các phòng thu để cho ra đời đứa con tinh thần của mình.

Những bài hát mà bạn nghe đều là kết quả của quá trình mix, master bài bản bằng các thiết bị hiện đại và kỹ thuật chuyên viên phòng thu chuyên nghiệp.

Tại đây luôn có những người thầm lặng lo toàn bộ phần thu âm mà ca sĩ để lại, nhào nặn nó thành một thứ âm thanh hoàn hảo so với bản thô ban đầu.

Đây chính là sự khác biệt giữa dịch vụ thu âm so với thu âm bằng những thiết bị thông dụng, đó là chất lượng âm thanh không thể chê vào đâu được.

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quảng cáo

Những giọng nói phát tự động khi bạn gọi đến tổng đài, hay qua những đoạn phim quảng cáo trên truyền hình cũng được thu tại những phòng thu chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp chịu chi tiền đầu tư cho quảng cáo, họ không chỉ cần sử dụng dịch vụ thu âm mà còn thuê cả những người có giọng đọc bắt tai nữa.

Âm thanh là chất liệu của quảng cáo, là phương tiện truyền thông điệp đến khách hàng. Vì thế, đầu tư cho chất lượng âm thanh cũng sẽ góp phần tăng tính hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp.

Đọc sách nói

Sản phẩm của những người đọc sách nói là những audio book mà chúng ta từng nghe qua. Hoặc gần gũi hơn, đó là những câu chuyện cổ tích mà thuở ấu thơ ta được kể qua những đầu băng cát-xét (lúc này thì thu âm vẫn còn chưa hiện đại như bây giờ).

Giọng đọc của họ truyền cảm, như cuốn chúng ta vào câu chuyện họ kể.

Lồng tiếng phim

Các bộ phim thì không thể thiếu những diễn viên lồng tiếng. Các diễn viên sẽ lồng tiếng trực tiếp ở phòng thu dựa theo ngữ cảnh đang xảy ra trong bộ phim.

Dịch vụ thu âm nhờ đó mà cũng phát triển mạnh. 

Nếu bạn đang hoạt động trong những ngành nghề như trên thì dịch vụ thu âm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để có được một bản thu âm như ý.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu âm tại Hà Nội của MLM Media?

MLM Media được biết đến là địa chỉ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội, uy tín, được đầu tư kỹ càng về máy móc, công nghệ cũng như nhân lực chất lượng cao, sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi đến với MLM Media, bạn sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình cách hát, lấy hơi, cách phát âm, nhấn nhá, luyến láy, ngân, rung,… Bạn cũng sẽ được góp ý, chỉnh sửa và hát nháp kỹ lưỡng trước khi vào thu âm thật.

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

MLM Media luôn chú trọng đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, kết hợp với yếu tố chăm sóc giúp phòng thu này trở thành phòng thu âm tại Hà Nội chất lượng nhất. Để đạt được điều này, đòi hỏi phòng thu âm phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về toàn bộ quy trình thu, bên cạnh đó, kỹ thuật viên cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn phòng thu âm chuyên nghiệp.

Dịch vụ thu âm tại Hà Nội của MLM Media ngoài việc thu âm bài hát, ở đây còn thực hiện thu Live Acoustic cho band nhạc và thực hiện quay MV ngay tại phòng thu. Chúng tôi thực hiện thu âm quảng cáo, thu âm đám cưới, thu âm lồng tiếng phim… Chúng tôi còn thực hiện đào tạo kỹ thuật viên thu âm chuyên nghiệp.

Công ty MLM Media là một nơi kỳ diệu, nơi mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và thử nghiệm. Đó cũng là nơi các nghệ sĩ và các kỹ thuật viên âm thanh làm việc hiệu quả, phát huy hết khả năng của mình. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thu âm nhạc trẻ chuẩn tại Hà Nội.

Khách hàng là cá nhân, tập thể hay cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu thu âm bài hát, thu âm giọng đọc, thu âm bài giảng hay thu âm quảng cáo sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp, lồng tiếng phim… hãy liên hệ với công ty MLM Media theo hotline: 0968.988.198 để đặt lịch thu âm cũng như được tư vấn báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, sản phẩm chất lượng. Hãy cùng đến với phòng thu âm MLM Media để cùng trải nghiệm sự khác biệt nhé!

Check Also

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Suốt nhiều năm qua, phòng thu MLM Media vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu …

Contact Me on Zalo
0968 988 198