Home / Dịch Vụ Thu Âm / Dịch vụ thu âm nhạc trẻ chuẩn tại Hà Nội phục vụ 24/7 chất lượng của MLM Media

Dịch vụ thu âm nhạc trẻ chuẩn tại Hà Nội phục vụ 24/7 chất lượng của MLM Media

Khách hàng luôn mong muốn tìm được địa chỉ thu âm nhạc trẻ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật xử lý tốt. Không chỉ thế, thái độ nhiệt tình và vui vẻ hỗ trợ của đơn vị dịch vụ cũng là yếu tố khiến khách hàng thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Mlmmedia.vn sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ thu âm nhạc trẻ chuẩn tại Hà Nội ngay sau đây.

Đặc điểm quan trọng của phòng thu âm nhạc trẻ chuyên nghiệp ở Hà Nội

MLM Media phòng thu âm chất lượng tại Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc muốn thể hiện tài năng âm nhạc cháy bóng và hình thành các tác phẩm để đời. Bất cứ ai yêu ca hát đều có thể cháy hết mình trong từng điệu nhạc, sản phẩm thu âm trong phòng thu sẽ chất lượng hoàn toàn khác biệt với hát chay. stromectol over the counter australia

Phòng thu âm nhạc trẻ được trang bị hệ thống vách cách âm cao cấp, trang trí nội thất bên trong hiện đại khiến các bạn trẻ thích thú và cảm giác thoải mái. Khi sử dụng phòng thu âm sẽ mang lại phong cách âm nhạc mới mẻ, độc đáo. Các thiết bị bên trong phòng đều tối tân nhất để hỗ trợ tối đa cho giọng ca của bạn được vang xa và hay hơn mong đợi nhiều.

MLM Media có dịch vụ thu âm nhạc trẻ tại Hà Nội
MLM Media có dịch vụ thu âm nhạc trẻ tại Hà Nội

Phòng thu âm Hà Nội tạo cho bạn nguồn cảm hứng bất tận, dạt dào để thể hiện ca khúc trẻ cực kỳ hay. Bạn có cảm xúc tốt bao giờ cũng truyền vào từng lời ca gây cuốn với người nghe. 

Tại phòng thu âm MLM Media có sẵn danh sách dài cập nhập đủ các bài nhạc trẻ đa dạng các dòng. Khách hàng tới thu âm nếu chưa nhớ lời có thể mượn để hát song hành và học thuộc. macleods ivermectin

Tới với MLM Media cung cấp dịch vụ thu âm nhạc trẻ, bạn nhận được gì?

Hiện nay ở Hà Nội bạn muốn thử sức mình với những bài ca trẻ trung, sôi động thì có thể tới phòng thu âm của MLM Media. Chắc chắn bạn sẽ thích thu ngay từ lần đầu tiên bước vào trong và ưng ý với phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên công ty.

Mọi đối tượng khách hàng đều có thể thử sức mình thu âm với bản nhạc mình tâm đắc. Thoải mái phiêu theo từng giai điệu và thể hiện được hết khả năng của mình. Nếu có lỗi trong giọng ca thì sẽ có chuyên gia âm nhạc bên ngoài chỉ cách xử lý và thực hiện lại nếu bạn muốn.

Trang thiết bị tại phòng thu âm hiện đại
Trang thiết bị tại phòng thu âm hiện đại

Hiện nay phòng thu của MLM Media không chỉ là không gian riêng cho các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà các bạn trẻ thích âm nhạc cũng thoải mái lui tới bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn muốn để lại sản phẩm để đời hoặc muốn gửi tới các cuộc thi, gửi tặng cho người mình thân thương bài hát hay chẳng hạn. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thu âm nhạc bolero chuẩn tại Hà Nội.

Toàn bộ trang thiết bị trong phòng thu, nơi sản xuất nhạc đều hiện đại, mlmmedia.vn liên tục cập nhập máy móc mới để mang tới chất lượng thu âm cao. Nếu máy móc nào lỗi thời hoặc hư hỏng sẽ loại bỏ chứ không tiếp tục tận dụng ảnh hưởng tới âm thanh.

Ở các phòng thu luôn có các chuyên viên với khả năng xử lý âm thanh tốt sẽ khắc phục các lỗi cơ bản xảy ra trong quá trình thu âm của khách hàng.  Vì vậy khi bạn không cần phải lo lắng về bản thu chất lượng kém với dịch vụ thu âm nhạc trẻ chuẩn tại Hà Nội

Nếu bạn chuẩn bị có một buổi thu âm quy mô lớn gồm người hát chính và đông người hát bè thì nên liên hệ trước với công ty để sắp xếp công việc diễn ra suôn sẻ. Có đội ngũ chuyên gia âm nhạc hỗ trợ và sắp xếp kỹ thuật ngay bên ngoài phòng thu.

Khách hàng thoải mái thu âm trong phòng hiện đại
Khách hàng thoải mái thu âm trong phòng hiện đại

Bảng giá dịch vụ thu âm nhạc trẻ ở Hà Nội

Tùy vào từng gói dịch vụ thu âm nhạc trẻ chuẩn tại Hà Nội mà khách hàng lựa chọn và tính chất công việc để MLM Media báo mức giá chính xác cho bạn. Chắc chắn không bao giờ là giá quá cao để bạn phân vân và không sử dụng nữa. Công ty đã cân nhắc để đưa ra chi phí phải chăng nhất có thể.

Danh Mục Dịch vụ Đơn giá Ghi chú
DỊCH VỤ THU ÂM GÓI CƠ BẢN Thu âm đơn ca  500.000đ Thời gian thu âm khoảng 1h
Thu âm song ca 600.000đ Thời gian thu âm khoảng 1h30p
Thu nhạc cụ 500.000đ 500.000đ/giờ
Thu âm cho đám cưới 500.000đ Thời gian thu âm trong khoảng 1h

song ca +100.000đ

Hoàn thiện sản phẩm giao gấp trong ngày +50% giá trị dịch vụ
Thu âm bài hát nhạc trẻ tính theo giờ 500.000đ/giờ (chưa mix, master)

Mix, master thêm giá 200.000đ/bài

Thu âm nhóm – tốp ca nhạc trẻ +100.000đ/người thứ 2 trở đi

Thời gian càng lâu thì chi phí sẽ tính thêm

Thuê phòng thu âm nhạc trẻ để quảng cáo 600.000đ 600.000đ/giờ
Master phần cứng 320.000đ Sử dụng cho các bản thu tiêu chuẩn cần chất lượng âm thanh tốt
GÓI CHUYÊN NGHIỆP Thu âm đơn ca 1.200.000đ Thời gian thu âm khoảng 2h
Thu âm song ca 1.400.000đ Thời gian kéo dài hơn theo yêu cầu
Thu âm nhạc trẻ chuyên nghiệp Thỏa thuận Có kịch bản và hỗ trợ từ các chuyên gia sản xuất âm nhạc
Thu âm bài hát theo giờ 750.000đ/giờ (chưa mix, master)

Mix, master 400.000đ/bài

Thu âm nhóm – tốp ca Thêm 200.000đ/người thứ 2 trở đi

Thời lượng sẽ kéo dài hơn

Hát bè nam, nữ 700.000đ Nhóm bè công ty cung cấp

Bảng giá này có thể điều chỉnh theo từng tính chất dịch vụ và yêu cầu của khách hàng. Và đặc biệt tùy các trường hợp đặc biệt sẽ có giá ưu đãi hơn nên bạn cứ thoải mái làm việc trực tiếp với MLM Media – phòng thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ thu âm nhạc trẻ chuẩn tại Hà Nội với phòng thu sang xịn mà giá cả lại ổn rồi nhé. Nào cùng rủ bạn bè, đồng nghiệp qua phòng thu âm MLM Media để trải nghiệm âm thanh đỉnh cao thôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0968 988 198 để đặt lịch dùng dịch vụ nhé. “ivermectin” covid

Check Also

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Suốt nhiều năm qua, phòng thu MLM Media vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu …

Contact Me on Zalo
0968 988 198