Home / Dịch Vụ Thu Âm / Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Suốt nhiều năm qua, phòng thu MLM Media vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tự hào là phòng thu có dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn giữ được chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp thiết bị cũng như nâng cao năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên, đội ngũ kĩ thuật nhằm mang lại cho các bạn yêu nhạc có những trải nghiệm tuyệt vời cho những bản thu âm chất lượng và hoàn hảo.

Bản thu âm chất lượng cần có những yếu tố nào?

Để có được một bản thu âm mang tính chuyên nghiệp, cần hội tụ những yếu tố sau :

Giọng hát phải tương đối ổn (YẾU, TB, KHÁ) đủ cảm âm để hiểu được các yêu cầu hướng dẫn của người thu, cũng như kiểm soát âm thanh phát ra của mình, phải nghe thật tự nhiên, không nhát chữ mỗi khi kỹ thuật viên hướng dẫn hát lại, thường các giọng hát không chuyên hay làm lộ chữ đó lên… giọng hát càng thanh thoát, trong sáng càng tốt, vì thế giọng của bạn sẽ rất dễ ăn Verb.

Trang thiết bị phòng thu càng tốt, thì chất lượng vocal mộc của bạn sẽ được nâng lên càng cao, bồng bềnh, sắc nét, long lanh hơn, bản mộc đầu vào càng đẹp, để dễ dàng xử lý, mix hay hơn.

Phòng thu âm phải đảm bảo được về trang thiết bị tốt, trong các thiết bị phòng thu cơ bản bao gồm: MICRO, PRE, SOUND, MONITOR, CPU và các phần cứng hỗ trợ mix. viagra joke pills

Chức năng của các thiết bị phòng thu

Mỗi thiết bị phòng thu đều có chức năng nhiệm vụ riêng:

MICRO có nhiệm vụ từ đầu nguồn vào, Micro càng tốt, âm thanh vocal càng hay, càng bắt được những tần số dễ nghe của giọng hay cũng như nhạc cụ, long lanh, sắc nét hơn

PRE nằm ở công đoạn xử lý đầu vào thứ 2 sau MICRO, PRE có nhiệm vụ xử lý EQ (tầng số của giọng hát, quá sáng hay quá tối, dày hay mỏng, ngoài ra PRE còn có nhiệm vụ rất quan trọng COMPR (làm đều tiếng từ nhiệm vụ ban đầu)

dịch vụ thu âm giá rẻ hà nội

SOUND là công đoạn cuối cùng trước khi đưa vào máy tính, SOUND có chip xử lý âm thanh càng mạnh đi kèm là giá thành càng đắt, thì âm thanh vocal càng đẹp.

CPU là công đoạn ghi lại âm thanh từ phần mềm, còn tùy thuộc vào phần mềm thu âm chuyên nghiệp, máy tính mạnh (CPU) thì mọi thao tác của bạn sẽ nhanh nhẹn, mượt mà hơn. comprar ivermectina online rj

MONITOR làm nhiệm vụ kiểm âm (LOA) công cụ này còn phụ thuộc vào đôi tai kỹ thuật viên (kỹ thuật viên) LOA phải trung thực, không nịnh tai nghe, tránh tình trạng nghe ở phòng thu quá hay, khi mix ra nghe môi trường bên ngoài lại không đúng như vậy.

dịch vụ thu âm giá rẻ hà nội

Và quan trọng nhất là kỹ thuật viên phòng thu âm phải giỏi, để có đủ kiến thức, cách hướng dẫn, kiệu bài, làm cho người hát phấn khích, để hát hay hơn. mcnab dog and ivermectin

Nếu bạn gặp 1 kỹ thuật viên giỏi thì sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ hay.

Bản thu đảm bảo các yếu tố về chất lượng ngang bằng thậm chí còn có thể vượt qua được những sản phẩm phát hành của ca sĩ đã thành danh, về chất lượng âm thanh, về không gian, về độ tự nhiên, về giọng hát, về cảm xúc, lúc đó bản thu âm của bạn đã thật sự chuyên nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn phòng thu MLM Media?

MLM Media– Phòng thu chuyên nghiệp tại Hà Nội mang lại những phong cách âm nhạc độc đáo, phong cách âm nhạc hiện đại cùng tất cả trang thiết bị hiện đại nhất có thể hỗ trợ tối đa cho giọng ca của bạn hứa hẹn mang đến cho bạn những bản thu âm chất lượng hơn cả sự mong đợi.

dịch vụ thu âm giá rẻ hà nội

MLM Media – một trong những phòng thu âm tại Hà Nội chất lượng nhất sẽ tạo ra cho bạn những nguồn cảm hứng mới cùng khả năng thể hiện hoàn chỉnh các ca khúc của mình trong từng lời ca tiếng hát.

MLM Media– Nơi cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện có sẵn danh sách các bài hát phong phú và đáo độc, cùng tất cả thể loại nhạc như những ca khúc nhạc trẻ đang hot, nhạc vàng, nhạc đỏ phù hợp và đáp ứng mọi sở thích.

MLM Media tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thu âm có giá tốt nhất trên thị trường so với chất lượng dịch vụ, là nơi có dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội. 1% ivermectin for cattle Quý khách hãy liên hệ với công ty MLM Media theo hotline: 0968.988.198 để đặt lịch thu âm cũng như được tư vấn báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, sản phẩm chất lượng

Check Also

Dich vụ thu âm bài hát tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm bài hát tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu âm, MLM Media được tin tưởng, …

Contact Me on Zalo
0968 988 198