Home / Dịch Vụ Thu Âm / Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

MLM Media được biết đến là một trong những phòng thu có dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đây là nơi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Phòng thu âm là gì?

Phòng thu âm là nơi thu âm cho ca sĩ hay lồng tiếng phim, quảng cáo… Những công việc cần đến địa chỉ thu âm tại Hà Nội mới có thể đáp ứng được. Đó là một cơ sở chuyên biệt để ghi âm, trộn và sản xuất âm thanh cho các buổi biểu diễn nhạc cụ hoặc giọng hát, lời nói và các âm thanh khác.

thu âm hà nội

Thế nào là phòng thu âm chuyên nghiệp?

Phòng thu âm chuyên nghiệp thường bao gồm:

  • Phòng thu nơi các ca sĩ hát và nhạc cụ chơi nhạc cụ của họ, với tiếng hát và của họ được thu bằng micro và, cho các nhạc cụ điện và điện tử, bằng cách kết nối các đầu ra của nhạc cụ hoặc đầu ra của thiết bị với bảng trộn (hoặc bằng cách lắp các tủ loa cho bass và guitar điện)
  • Phòng cách ly là những phòng nhỏ được sử dụng bằng những vật liệu cách âm có cửa, được thiết kế để ngăn loa lớn. Phòng cách ly phòng được thiết kế tương tự cho các ca sĩ. Trong cả hai loại phòng, thường có cửa sổ để người biểu diễn có thể nhìn thấy các thành viên khác trong nhóm và kỹ thuật viên âm thanh / nhà sản xuất thu âm, như ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ thường đưa hoặc nhận tín hiệu thị giác . لاعب ابراهيموفيتش
  • Phòng điều khiển, nơi các kỹ thuật viên âm thanh và nhà sản xuất thu âm trộn tín hiệu mic và nhạc cụ với bảng điều khiển trộn, ghi lại tiếng hát và lắng nghe bản ghi và bản nhạc với loa màn hình hoặc tai nghe và thao tác các bản nhạc bằng cách điều chỉnh cài đặt bảng điều khiển trộn và bằng cách sử dụng các thiết bị sound card.

thu âm hà nội

Các tiêu chí cần thiết về mặt kỹ thuật của một phòng thu âm chuyên nghiệp

Để có thể thiết kế được một phòng thu audio đạt yêu cầu về mặt kỹ thuật thì phải đảm bảo được nhiều tiêu chí khác nhau. Theo đó, một số điểm chính cần phải đáp ứng của một phòng thu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội như sau:

Yêu cầu chung:

  • Khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài (24 giờ/ngày) mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
  • Thiết kế kiến trúc phòng thu có thể giúp truyền cảm hứng đến những người tham gia trong việc thu âm. ديبوزيت Về mặt kỹ thuật, thiết kế phòng phu phải đảm bảo chất lượng của việc thu âm không bị hạn chế bởi các lỗi thiết kế, bị ảnh hưởng do lắp đặt thiết bị.
  • Nguồn không khí cung cấp cho phòng thu phải đảm bảo trong lành, đầy đủ, và môi trường được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm.

thu âm hà nội

Cách âm và mức độ tiếng ồn xung quanh:

Cách âm là ngăn không cho âm thanh từ phòng thu thoát ra ngoài, gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cũng như không cho âm thanh từ môi trường bên ngoài tác động vào phòng thu, có thể làm gián đoạn việc thu âm và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

  • Cách âm từ trong ra ngoài: đảm bảo mức âm thoát ra ngoài dưới 35 dB (đây là ngưỡng có thể chấp nhận được).
  • Cách âm từ ngoài vào trong: đảm bảo mức âm nhiễu dưới 20 dB là quy chuẩn cho những phòng thu chuyên nghiệp. Nếu mức độ tiếng ồn xung quanh quá 30 dB có thể làm giảm chất lượng của việc thu âm.

thu âm hà nội

Độ tin cậy trong hệ thống:

Một phòng thu chuyên nghiệp phải hoạt động hiệu quả, tiện lợi và đặc biệt là phải có độ tin cậy cao. Nghĩa là các thiết bị đảm bảo đáp ứng tốt các thông số kỹ thuật yêu cầu, luôn được bảo quản tốt, trong quá trình thu âm các lỗi có thể xảy ra phải được hạn chế đến mức thấp nhất. Do đó, một phòng thu chuyên nghiệp là phòng thu mà các kĩ thuật âm thanh được kiểm soát đầy đủ, có cơ chế giám sát đáng tin cậy bắt đầu từ việc thu âm vào micro. Yêu cầu này cũng có nghĩa là có sự cân bằng hợp lý trong quá trình hoạt động của hệ thống giám sát là cần thiết. MLM Media là một trong những phòng thu âm tại hà Nội chất lượng nhất.

Khách hàng là cá nhân, tập thể hay cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu thu âm bài hát, thu âm giọng đọc, thu âm bài giảng hay thu âm quảng cáo sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp, lồng tiếng phim… hãy liên hệ với công ty MLM Media theo hotline: 0968.988.198 để đặt lịch thu âm cũng như được tư vấn báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, sản phẩm chất lượng. Hãy cùng đến với phòng thu âm MLM Media để cùng trải nghiệm sự khác biệt nhé!

Check Also

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thu âm giá rẻ tại Hà Nội

Suốt nhiều năm qua, phòng thu MLM Media vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu …

Contact Me on Zalo
0968 988 198