Home / Dịch Vụ Quay Phim / Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công ty nhiều hơn mà còn giúp chính nhân viên có cái nhìn toàn diện hơn về nơi mình đang làm việc. Hiện nay dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc đang phổ biến rộng rãi. Và nếu bạn muốn biết rõ hơn dịch vụ thì tham khảo bài viết này. Spray, huiles, lait, crème… toutes les protections solaires et tous les formats sont dans notre univers https://asgg.fr/ “Solaire”.

Khi nào bạn cần làm phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc?

Không ít khách hàng băn khoăn là khi nào mình nên sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc? Thực sự việc quay phim mang lại vô cùng lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Vì thế bạn có thể tìm hiểu các trường hợp sau:

 • Khi doanh nghiệp mới thành lập muốn mọi người biết tới
 • Khi doanh nghiệp tham gia sự kiện lớn trong chuyên ngành nào đó
 • Khi có nhiều sự kiện tổ chức và muốn lưu lại kỉ niệm, thông tin về sự kiện
 • Khi có lễ ra mắt, hội nghị của các doanh nghiệp và các nhà đầu tư
 • Khi doanh nghiệp muốn mở rộng thêm khách hàng sử dụng hàng hóa – dịch vụ trong và ngoài nước 
 • Cần tái định vị thương hiệu trên thị trường
 • Làm mới dây chuyền sản xuất và quảng bá về cơ sở vật chất, sản xuất hiện đại cho khách hàng an tâm sử dụng cũng như sử dụng tư liệu phim xin cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn
 • Khi doanh nghiệp muốn truyền thông về năng lực trên đa dạng các nền tảng như: LCD thang máy, Website, Email, TV tại sảnh chờ, hội nghị, hội chợ, truyền hình,…
 • Sử dụng phim doanh nghiệp để phục vụ cho công tác tuyển dụng
 • Ra mắt sản phẩm – dịch vụ mới của công ty…

Các dịch vụ quay phim chủ đạo ở Vĩnh Phúc

Bạn đang thắc mắc không biết có những dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc nào để sử dụng? MLM Media xin giới thiệu chi tiết về các loại hình dịch vụ chính: 

Sản xuất TVC

Dịch vụ sản xuất TVC là dịch vụ với chi phí khá cao và đầu tư kỹ lưỡng về mặt ý tưởng, nhân vật và đạo cụ trong phim. Dịch vụ quảng cáo này thường chỉ diễn ra trong vòng vài giây ngắn ngủi nhưng hiệu ứng nội dung cực kỳ cuốn hút và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Công ty sản xuất phim sẽ tặng 1 video bumper ads để người dùng sử dụng cho các mục tiêu marketing hiệu quả.

Dựng phim

Dịch vụ dựng video các thể loại motion graphics, animation, Intro, Outro, hiệu ứng kỹ xảo VFX cho doanh nghiệp. Đội ngũ dựng phim đều là kỹ thuật phim có tay nghề cứng, sử dụng các hiệu ứng lồng ghép chuyên nghiệp, kỹ xảo hiện đại tạo ra video chất lượng. 

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp
                                    MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Sản phẩm

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội hay Thái Bình, review sản phẩm, quảng cáo. Doanh nghiệp có thể sử dụng sản phẩm cho các chiến dịch quảng cáo tiếp cận với khách hàng nhanh nhất có thể. Thông tin ấn tượng, sáng tạo, độc lạ, cuốn hút, hình ảnh đẹp và không trùng với những video quảng cáo đã có sẵn từ trước.

Dạng phim doanh nghiệp thì MLM Media cung cấp cho khách hàng 2 dạng. Bao gồm dạng truyền thống với format tự giới thiệu doanh nghiệp và dạng câu chuyện thương hiệu được thực hiện theo góc nhìn các nhân vật có mặt trong thước phim.

Các kịch bản nội dung trong phim doanh nghiệp

Sau đây là những kịch bản nội dung chủ đạo thường có trong phim doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo để cân nhắc sử dụng, nếu bạn có yêu cầu gì thêm cứ trao đổi với mlmmedia.vn để tổ chức triển khai.

 • Nói về lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp, các dấu ấn quan trọng
 • Dây chuyền sản xuất, cơ sở vật chất, hệ thống văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, showroom,…của doanh nghiệp.
 • Các dự án nổi bật của doanh nghiệp
 • Sản phẩm – dịch vụ chính đang kinh doanh
 • Cán bộ công nhân viên, chuyên gia, ban lãnh đạo
 • Nêu các giải thưởng lớn trong và ngoài nước mà doanh nghiệp được nhận
 • Các tiêu chuẩn về chất lượng, quản lý,…đạt được
 • Quy mô nhà máy sản xuất để tạo ấn tượng,…

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng là phương thức quảng cáo và khuyến khích người mua hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ. Một cách gián tiếp tác động vào hành vi mua của khách hàng để nâng cao thương hiệu.

Kịch bản quay phim của MLM Media vô cùng cuốn hút
                       Kịch bản quay phim của MLM Media vô cùng cuốn hút

MLM Media cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc

Lý do vì sao khách hàng lại yêu thích sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Thái Bình và Vĩnh Phúc của MLM Media chắc có lẽ nhiều người còn thắc mắc. Được biết dịch vụ này của Công ty được nhiều công ty, tập đoàn hoạt động trong đa ngành nghề, lĩnh vực sử dụng. 

Và sau đây chúng tôi cùng nêu ra các lợi ích khi hợp tác với MLM Media:

Về nhân sự

Công ty MLM Media có đội ngũ ekip đạo diễn, thợ quay phim, biên kịch, biên tập, hậu kỳ, tổ chức sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Ekip đều là người có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn, và liên tục có ý tưởng theo xu hướng quảng cáo mới đáp ứng mong mỏi của khách hàng khi đến với dịch vụ quay phim.

Về yêu cầu của khách hàng

Công ty đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm, kỹ thuật quay,…Có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng từ cơ bản tới chuyên nghiệp và giá tiền cũng linh động nên bạn an tâm đầu tư làm phim. MLM Media cam kết xử lý được đủ các khía cạnh: thông điệp, thời gian sản xuất, nội dung, chất lượng, kinh phí, hiệu quả trong marketing.

Mọi yêu cầu của khách hàng về phim quay sẽ được đáp ứng
                  Mọi yêu cầu của khách hàng về phim quay sẽ được đáp ứng

Về trang thiết bị

Công ty hoàn toàn sở hữu các thiết bị, máy móc quay phim chất lượng cao. Riêng lĩnh vực quay phim, sản xuất và dựng phim đều có thiết bị chuyên dụng tốt nhất, có cả dòng nội địa và nhập khẩu.

Về ý tưởng 

Đối với phim doanh nghiệp thì ý tưởng luôn quan trọng nên MLM Media luôn thay đổi ý tưởng để tạo sự mới mẻ cho khách hàng tạo hiệu quả cao khi sử dụng. Tùy vào mục đích, mặt hàng, gói dịch vụ thì ekip công ty sẽ nghiên cứu kỹ để lên kịch bản cho chu đáo và gửi khách hàng duyệt ưng ý mới tiến hành.

Những thông tin về dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc gửi quý bạn đọc tham khảo. Bạn an tâm làm việc với Công ty MLM Media chỉ có hài lòng tuyệt đối, sản phẩm chỉnh sửa tới khi bạn ưng ý. Về chi phí sản xuất phim còn dựa vào nhiều yếu tố mới cho báo giá chuẩn xác. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0968.988.198.

Check Also

Phim quay về các hội nghị hội thảo của doanh nghiệp

Lý do sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Thái Bình

Doanh nghiệp muốn quảng bá rộng rãi thương hiệu, quảng cáo sản phẩm – dịch …

Contact Me on Zalo
0968 988 198