Home / Dịch Vụ Quay Phim / Báo giá dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Nam Định năm 2021

Báo giá dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Nam Định năm 2021

Phim giới thiệu doanh nghiệp đang là dòng phim cực kỳ được ưa chuộng với nội dung cuốn hút và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Bạn ở Nam Định và muốn tham khảo bảng giá sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Nam Định năm 2021 này? Vậy mời bạn tham khảo thông tin chi tiết cập nhập ở bài viết này.

Mục đích sử dụng quay phim doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là đoạn video, clip, phim ngắn xây dựng lịch bản theo yêu cầu của khách hàng, mục đích truyền thông, giới thiệu thông tin doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác. Sử dụng phim doanh nghiệp như hồ sơ năng lực, hồ sơ thông tin hoặc là kênh tiếp cận rộng rãi và nhanh chóng tới khách hàng.

Phim tự giới thiệu, phim quảng cáo thường có thời lượng phát sóng ngắn dưới 10 phút, có hình ảnh, âm thanh cuốn hút và có sức lan tỏa rộng rãi. Theo nghiên cứu mới thì việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức người xem và tác động tới hành vi mua hàng. Do đó sử dụng phim doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu, thúc đẩy bán hàng.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Nam Định
                                               Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Nam Định

Mục đích sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Nam Định được thể hiện rõ như sau:

 • Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm – dịch vụ cung cấp
 • Tác động trực tiếp hành động mua hàng của người tiêu dùng, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp
 • Khuyến khích người xem tìm hiểu về thông tin về doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ 
 • Tạo mối liên kết khăng khít giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của người xem
 • Liên tục nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua hàng
 • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng, cảm thấy tin tưởng về thương hiệu đó và gắn bó lâu dài khi lựa chọn sản phẩm.

Các dịch vụ quay phim tại Nam Định

MLM Media là đơn vị nổi bật uy tín khi thực hiện quay phim cho doanh nghiệp tại Nam Định. Bây giờ công ty đã đa dạng hơn nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu mở rộng của nhiều đối tượng khác nhau. ivermectin afternoon human Bạn có thể cân nhắc xem mình phù hợp sử dụng gói dịch vụ nào trong số dưới đây nhé

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp bởi MLM Media
                                             Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp bởi MLM Media
 • Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp 
 • Sản xuất TVC quảng cáo, viral video…
 • Sản xuất phim ngắn đáp ứng yêu cầu riêng của doanh nghiệp
 • Sản xuất phim phóng sự
 • Video hướng dẫn sử dụng các dịch vụ, sản phẩm…
 • Quay phim sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party, lễ kỷ niệm, khai trương, khánh thành…

Báo giá dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Nam Định

Khi quyết định sản xuất phim doanh nghiệp thì khách hàng sẽ muốn khảo được giá cả thị trường hiện nay là bao nhiêu. Khách hàng có thể an tâm rằng khi thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ cạnh tranh cao thì ắt sẽ phải nâng cao chất lượng, điều chỉnh giá hấp dẫn. Vì thế mà giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội hay Nam Định không hề cao quá mức.

Công ty MLM Media luôn áp dụng giá dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên và Nam Định hợp lý, tối thiểu giảm đi các chi phí không cần thiết. Như vậy khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ giá phải chăng để dành chi phí đầu tư cho hoạt động khác. 

Về bảng giá các gói dịch vụ sẽ khác nhau tùy vào từng công việc cụ thể. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ khác nhau, ví dụ như kỹ thuật sử dụng, thời lượng chương trình, sản phẩm nhận được, kỹ xảo như thế nào,…Khi nhận được yêu cầu thì công ty sẽ báo giá cho khách hàng.

Có nhiều gói quay phim với giá từ vài triệu tới hàng trăm triệu đồng
                                 Có nhiều gói quay phim với giá từ vài triệu tới hàng trăm triệu đồng

Thông thường thì khách hàng yêu cầu sản xuất TVC quảng cáo, video viral, phim doanh nghiệp thì giá dịch vụ sẽ rất cao. Đó là bởi vì những thước phim này đòi hỏi kỹ thuật cao, công ty phải sử dụng trang thiết bị và nhân sự chuyên nghiệp. ivermec dosage for 80 pound dog

Nếu sử dụng dịch vụ làm TVC thí đắt đỏ ở ý tưởng xuất sắc tạo cho người xem ấn tượng mạnh về sản phẩm hoặc câu chuyện có ý nghĩa truyền tải thông điệp. Sau khi xem TVC thì khách hàng chỉ muốn trải nghiệm ngay sản phẩm đó. 

Trung bình thì các TVC quảng cáo chi phí rơi từ vài chục triệu và có thể lên tới hàng trăm triệu với vài giây hoặc 1 phút ngắn ngủi. Quan trọng là ý tưởng kịch bản quảng cáo hay tới đâu và hiệu quả mang lại cho thương hiệu đó.

Bạn có thể thấy các TVC quảng cáo đình đàm về sữa tắm, dầu gội đầu, thiết bị điện tử, xe hơi, điện thoại,…Khi xuất hiện trên sóng truyền hình có vài giây mà ai ai xem cũng nhớ. Giá dịch vụ đắt bởi các TVC hoành tráng phải sản xuất với kinh phí khổng lồ. 

Còn nếu doanh nghiệp chỉ cần quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo thì giá sẽ không cao. Dao động giá dịch vụ sẽ chỉ từ 3 triệu đồng trở lên. Trước khi tiến hành thực hiện quay phim thì doanh nghiệp sẽ được MLM Media báo giá trước, cân nhắc sử dụng được thì mới hỗ trợ để tránh thắc mắc xảy ra. how does ivermectin administered in cattle

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Nam Định đang chứng tỏ được sức hút và đem lại hiệu quả về lâu dài cho khách hàng sử dụng. Sản phẩm thu được có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau nên đầu tư chưa bao giờ là lãng phí. Để hiểu hơn về dịch vụ và giá chi tiết bạn kết nối với mlmmedia.vn để nhân viên gửi thông tin qua email, tin nhắn fanpage, tin nhắn website nếu bạn không tới trực tiếp được.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198