Home / Dịch Vụ Quay Phim / Giới thiệu về dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên

Giới thiệu về dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên

Xu thế mới trong thời đại 4.0 hiện nay thì doanh nghiệp nào cũng muốn phát triển, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Lúc đó các doanh nghiệp sẽ cần tới dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên. Vậy khi sử dụng dịch vụ quay phim mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp mở rộng thị trường? Bạn đọc thông tin trong bài viết này sẽ có câu trả lời.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp và phim TVC quảng cáo

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên tạo ra những video, thước phim để doanh nghiệp sử dụng truyền thông thương hiệu, giới thiệu cho khách hàng biết rõ được quy mô, các hoạt động chính của mình. Trong dịch vụ này lại có nhiều loại hình khác nhau, bao gồm phim tự giới thiệu và phim TVC quảng cáo.

Nhiều người nhầm lẫn giữa 2 loại hình này bởi suy cho cùng đều là giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, tăng nhận diện thương hiệu, tạo uy tín và thu hút thêm đối tác, nhà đầu tư. Thế nhưng cách thức làm phim, video và sản phẩm nhận được lại có nội dung khác nhau, kỹ thuật sử dụng khác nhau.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp tại Hưng Yên
                                  Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp tại Hưng Yên

Thường thì phim tự giới thiệu có thời gian phát dài hơn, không thiên về quảng cáo sản phẩm – dịch vụ nào nhất định. Còn phim quảng cáo thì mục đích và quảng cáo sản phẩm – dịch vụ và thúc đẩy mạnh truyền thông.

Bảng so sánh phim tự giới thiệu và phim TVC

Nội dung Phim TVC quảng cáo Phim tự giới thiệu doanh nghiệp
Thời lượng Thời lượng ngắn thường dưới 1 phút Thời lượng dài từ 3 – 5 phút hoặc hơn
Nội dung Nội dung phim quảng cáo được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo truyền tải thông tin, thông điệp tới khách hàng hiểu và thấy hay Nội dung dài, giới thiệu đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm – dịch vụ.
Kênh phát sóng Phát sóng trên truyền hình, mạng xã hội, ở trung tâm thương mại lớn, sảnh chung cư, văn phòng,…. Có đĩa tư liệu, USB chứa video, phim, sử dụng phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, up lên website công ty, facebook, fanpage,…
Chi phí Chi phí cao Kinh phí sản xuất thấp hơn nhiều, dao động từ 6 – 15 triệu doanh nghiệp.
Mức độ tác động tới khán giả Tác động nhanh tới khách hàng nhận biết và cuốn hút tạo sự yêu thích với hiệu ứng đẹp, kỹ xảo hiện đại, âm thanh hay.  Không tác động nhanh nhưng lại cung cấp nhiều thông tin quan trọng. 
Đối tượng phù hợp Các doanh nghiệp có điều kiện tài chính mạnh. Các doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc có điều kiện muốn làm phim giới thiệu.

 

Bạn hiểu rõ về từng loại hình dịch vụ thì sẽ đưa ra cho mình quyết định chọn sử dụng phim dạng nào. Sau khi chọn xong thì bạn có thể liên hệ với MLM Media để được triển khai nhanh chóng.

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại Hưng Yên

Có lẽ quy trình sản xuất phim doanh nghiệp như thế nào chính là điều nhiều khách hàng quan tâm. Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về sản xuất phim tự giới thiệu với các công đoạn như thế nào.

Đội ngũ tham gia vào quy trình sản xuất phim tự giới thiệu

Thực tế thường có 3 đối tượng tham gia vào làm phim doanh nghiệp dạng này. Đó là khách hàng, công ty cung cấp dịch vụ, đơn vị sản xuất phim. Mỗi đối tượng có vai trò riêng và phải được xác định rõ từng công việc và xuất hiện trong khung hình hay không, xuất hiện như thế nào.

Lắng nghe yêu cầu của khách hàng 

MLM Media sẽ gặp gỡ trực tiếp khách hàng thu thập thông tin và nghe các yêu cầu chi tiết. Sau đó khi về thì nhân viên sẽ lên kịch bản làm phim gửi lại cho khách hàng duyệt xem như thế nào. ivermectina plm Điều quan trọng là công ty phải nắm được mục đích sử dụng phim, video để làm gì thì mới cho kịch bản hay và hiệu quả được. will ivermectin kill lice on humans Cụ thể:

  • Mục đích sử dụng video làm gì
  • Sử dụng phim cho chiến dịch truyền thông ra sao, lúc nào
  • Sử dụng cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng, đối tác…
  • Công ty sẽ tư vấn và đề xuất phương án sản xuất phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Nhà sản xuất lên kịch bản và bối cảnh quay sơ bộ 

Khi kịch bản sơ bộ về quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội hoặc tại Hưng Yên gửi khách hàng cần sửa đổi thì công ty thêm nội dung và thay đổi cho phù hợp. Sau đó sẽ chốt kịch bản chính thức sau cùng và lên các bối cảnh quay. Trực tiếp đạo diễn và các chuyên viên cao cấp sẽ trao đổi về hướng sản xuất.

Tổ chức sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi thống nhất về kịch bản xong thì công ty sẽ triển khai sản xuất các chương trình như kịch bản. Đạo diễn sẽ chịu trách nhiệm chính triển khai, chỉ đạo, thợ sẽ quay phim đúng yêu cầu.

Quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên bởi MLM Media
                             Quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên bởi MLM Media

Kèm với video giới thiệu là khâu đọc lời bình cho phù hợp với nội dung và cuốn hút người xem. Người đọc bình luận sẽ do mlmmedia.vn đảm nhiệm chọn người có chất giọng hay nhất.

Dựng phim và tiến hành bàn giao file

Xong việc quay phim thì công ty sẽ gửi về tổ sản xuất để dựng phim theo yêu cầu. Công đoạn này yêu cầu kỹ thuật cao và người dựng có kinh nghiệm chuyên sâu. Thời gian dựng có thể là 2-3 ngày hoặc giao ngay nếu quý khách cần gấp. types of ivermectin  

Sau khi dựng phim xong sẽ gửi file cho khách hàng đánh giá ưng ý chưa. Nếu chưa thì khách hàng sẽ yêu cầu chỉnh lại nội dung hoặc hiệu ứng, thay đổi âm thanh tùy ý. Cuối cùng là công ty sẽ xuất, chép DVD gửi lại các sản phẩm cho khách hàng sử dụng.

Lý giải sức hút của MLM Media về dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Tại Hưng Yên bạn thấy đông đảo khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của MLM Media, vì sao thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm vượt trội của dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên bên MLM Media nhé

Chất lượng sản phẩm đẹp, phục vụ tận tình

MLM Media đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quay phim. Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu ekip chuyên nghiệp hùng hậu nên sản phẩm phim nào ra mắt cũng đẹp xuất sắc, nội dung cuốn hút tạo dấu ấn riêng cho khách hàng. Chưa kể chúng tôi phục vụ tận tình, chu đáo khiến khách hàng vui vẻ khi hợp tác.

Nỗ lực sáng tạo không ngừng

Với truyền thông thì rất cần sự sáng tạo, bạn sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hải Dương và Hưng Yên của MLM Media an tâm chưa bao giờ lo chỉ có phim cũ kỹ, kịch bản nhàm chán. Các thước phim làm ra đều sống động, hình ảnh, âm thanh, hình ảnh độc đáo xem là không dừng được  mắt. Sản phẩm nào cũng tối ưu hiệu quả hữu ích cho quảng cáo.

MLM Media luôn có kịch bản quay phim sáng tạo
                                                 MLM Media luôn có kịch bản quay phim sáng tạo

Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược

Hiểu được mong muốn của khách hàng và nắm bắt xu thế thời đại mới nên MLM Media mang tới cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Sứ mệnh tới khách hàng là “Sản phẩm có giá trị cao, đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp vươn xa hơn”.

Với tất tần tật những giá trị nhận được khi sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hưng Yên thì sao các công ty có thể từ chối được phải không. Hy vọng thời gian tới MLM Media có cơ hội làm việc với bạn. Hotline của công ty luôn sẵn sàng tiếp đón bạn 0968.988.198.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198