Home / Dịch Vụ Quay Phim / Giới thiệu dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hạ Long

Giới thiệu dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hạ Long

Khi nền kinh tế phát triển thì tất yếu sẽ đi cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều và hưng thịnh hơn của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Để thúc đẩy cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh thì các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hạ Long. Vậy dịch vụ này mang lại điều gì, vì sao lại cần thiết thì bạn cùng mlmmedia.vn tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Đôi nét về dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hạ Long 

Phim doanh nghiệp hay phim tự giới thiệu doanh nghiệp ở Hạ Long đang phát triển mạnh và khách hàng sử dụng rất đông. Dạng phim này có khả năng mang tới hình ảnh, âm thanh chất lượng, ấn tượng cho người xem và truyền tải thông tin quan trọng về doanh nghiệp cho đông đảo mọi người biết.

Hiện nay, công nghệ truyền hình, điện ảnh đã tiến sâu vào các lĩnh vực và đương nhiên các doanh nghiệp tận dụng để sử dụng dịch vụ quay phim phục vụ cho chiến dịch truyền thông tăng sức ảnh hưởng là điều hết sức dễ hiểu. Chưa kể các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông như MLM Media liên tục nâng cao chuyên môn, điều chỉnh giá thành hợp lý hơn nhiều nên hầu như doanh nghiệp nào cũng hợp tác được.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hà Long chuyên nghiệp
                        Dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hà Long chuyên nghiệp

Theo các chuyên gia phân tích rằng, việc nghe và nhìn trực quan sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người xem nhanh hơn và điều hướng hành vi mua hàng. Chính vì thế làm các video, thước phim, clip về doanh nghiệp giúp khách hàng và đối tác hiểu hơn về doanh nghiệp đó, từ đó tìm hiểu có nên mua hàng hay không.

Cách thức truyền thông mới này đang dần thay thế cho phương pháp truyền thông truyền thống từ trước tới nay. Và hiệu quả của dịch vụ này giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp tại Hạ Long.

MLM Media quay phim doanh nghiệp chất lượng cao 

MLM Media là một công ty nổi tiếng cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp đã có thâm niên nhiều năm hoạt động nên luôn có những gói dịch vụ đáp ứng tốt nhất cho công việc. Công ty mang lại nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, đa dạng hình thức quay phim, bảng giá cũng linh hoạt nên khách hàng thoải mái hợp tác.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hạ Long  gồm có:

  • Sản xuất phim doanh nghiệp, giới thiệu, quay về sự kiện, quảng cáo sản phẩm – dịch vụ,…
  • Tư vấn kịch bản đúng với insight của khách hàng yêu cầu
  • Quay tiền kỳ phim doanh nghiệp tại bối cảnh ở công ty hoặc dựng ở địa điểm khác
  • Dựng hậu kỳ phim doanh nghiệp 
  • Lồng tiếng, âm thanh, hiệu ứng, kỹ xảo, 2D, 3D
  • Sản xuất sản phẩm hoàn thiện.

Lý do nên lựa chọn MLM Media làm đối tác sản xuất phim doanh nghiệp

Ở tỉnh Hạ Long thì mlmmedia.vn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp nổi bật, uy tín lâu năm. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy ưng ý khi hợp tác làm việc quay phim và khi nhận thành phẩm hoàn thiện. Những điều làm nên thương hiệu của MLM Media:

Là đơn vị sản phẩm ra hàng trăm phim doanh nghiệp cho đối tác trong và ngoài nước

MLM Media luôn xem phim doanh nghiệp là nghề nghiệp lâu dài nên luôn đầu tư mọi thứ chỉn chu nhất để hoàn thiện từng công việc nhận được. Làm phim luôn chú trọng tới kịch bản, trang thiết bị lựa chọn loại phù hợp và cử nhân viên đáp ứng tốt việc đó. Mỗi doanh nghiệp có văn hóa, cách làm việc, quy mô khác nhau nên kịch bản cũng cần riêng biệt và độc đáo.

Hậu kỳ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội và Hạ Long được hoàn thiện từ bản nháp tới đồ họa 2D, 3D, sử dụng hiệu ứng, kỹ xảo. Đảm bảo khi đi vào công việc thì không để bị sai sót bất cứ chi tiết nào.

MLM Media có kinh nghiệm làm phim với các doanh nghiệp trong và ngoài nước
           MLM Media có kinh nghiệm làm phim với các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ sáng tạo copywriter, account, kỹ thuật viên, phòng sản xuất đều tập hợp những chuyên viên xuất sắc trong nghề. Đảm bảo tập trung cao độ cho từng công việc được nhận để mang tới cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, công ty còn hợp tác cùng nhiều đạo diện, DOP nổi tiếng ở trong nước và quốc tế hỗ trợ cho làm phim doanh nghiệp. viagra le moins cher Chính vì thế mà các tác phẩm làm ra đa sắc màu, độc đáo và làm nên thương hiệu riêng.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ cho công việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Quảng Ninh, Hạ Long đều được trang bị loại cao cấp như  6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế. Những hình ảnh, thước phim quay được đều rõ nét, sinh động, màu sắc chân thực.

Trang thiết bị phục vụ quay phim doanh nghiệp cao cấp
                             Trang thiết bị phục vụ quay phim doanh nghiệp cao cấp

Hệ thống phòng dựng hậu kỳ tại công ty có cơ sở vật chất khang trang, thiết kế tiêu chuẩn hiện đại. Đầy đủ máy tính server, bàn dựng chỉnh màu mới nhất, phòng thu âm, dàn loa cao cấp,…

Hệ thống thiết bị lưu trữ dữ liệu có dung lượng khủng lên tới 100.000 GB đảm bảo cho khách hàng an tâm có nguồn dữ liệu phong phú sử dụng lâu dài. Nếu khách hàng chẳng may mất sản phẩm bản gốc thì vẫn có thể tìm lại được ở các kênh up như youtube, website, fanpage,…

Bảng giá dịch vụ phải chăng

Bao giờ đối với khách hàng khi tìm tới dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hạ Long  cũng muốn được hưởng bảng giá tốt nhất. MLM Media thấu hiểu được mong muốn của khách hàng nên luôn tìm cách tối ưu chi phí ưu đãi nhất có thể, giảm các chi phí phát sinh không cần thiết. Về giá cho từng công việc thì bạn cứ thương thảo trực tiếp hoặc liên lạc với hotline 0968.988.198 để công ty gửi giá cụ thể.

Có thể thấy rằng đi cùng với sự phát triển và mở rộng thị trường thì đơn vị nào cũng cần sử dụng tới dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Hạ Long. Để đầu tư đúng chỗ, hợp tác thoải mái, vui vẻ, bạn làm việc với Công ty MLM Media cam đoan sẽ có được sản phẩm chất lượng đấy.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198