Home / Dịch Vụ Quay Phim / Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hà Đông

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hà Đông

Khi dịch vụ ngành truyền thông phát triển mạnh mẽ thì không ít khách hàng cá nhân, doanh nghiệp muốn được hợp tác với đơn vị làm việc chuyên nghiệp. Đó là lý do các dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hà Đông rất được săn đón. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào uy tín, cách thức làm việc ra sao? Bài viết này của mlmmedia.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn thắc mắc này.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ  chụp hình quay phim sự kiện của MLM Media

Cùng với sự phát triển của xã hội thì con người cũng đã linh hoạt sử dụng các dịch vụ truyền thông hiệu quả hơn. Đáp ứng thị hiếu của khách hàng, Công ty MLM Media cung cấp chụp hình quay phim sự kiện chất lượng cao. Bảng giá dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hà Đông phải chăng cùng chính sách phục vụ tận tình khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Qua nhiều năm làm việc, MLM Media sở hữu đội ngũ ekip đầy năng lực, nhiệt huyết trong nghề sẵn sàng lăn xả và cống hiến không ngừng để có sản phẩm đẹp nhất. Công ty có đối tác là các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. un viagra naturel Khu vực quận Hà Đông khách hàng đã quá quen thuộc với sự có mặt ở các sự kiện của công ty.

MLM Media có ekip quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp
                      MLM Media có ekip quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

Công ty chú trọng việc cập nhập xu hướng mới để tạo ra các hình ảnh, thước phim long lanh, bắt kịp trend mới, để khách hàng khó tính nhất ưng ý. Thiết bị luôn mua loại tốt nhất và cập nhập chất lượng cao để hình ảnh, video, âm thanh rõ ràng, sắc nét.

Quy trình làm việc của ekip bài bản, bởi vậy tốc độ hoàn thiện và trả sản phẩm nhanh chóng. Thông thường là khoảng 5-10 ngày, nếu quý khách cần gấp thì cũng sẽ có ngay để kịp sử dụng.

Giá thành là điều các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm sâu sắc. Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn sản phẩm tốt với giá phải chăng nên MLM Media luôn cố gắng không phát sinh những khoản thu vô điều kiện. 

Các dịch vụ chính tại quận Hà Đông

Bên cạnh đó, để tiện lợi phục vụ các sự kiện khác nhau và yêu cầu kỹ thuật, chất lượng riêng thì MLM Media cung cấp nhiều gói dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại Hà Nội khác nhau. Khách hàng sẽ căn cứ vào đó để lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể có:

Nhiều gói dịch vụ cung cấp tại MLM Media
                                      Nhiều gói dịch vụ cung cấp tại MLM Media
  • Chụp hình – quay phim đám hỏi, đám cưới
  • Chụp hình – quay phim giới thiệu doanh nghiệp, lễ khai trương, ra mắt sản phẩm, lễ kỷ niệm
  • Chụp hình – quay phim hội nghị, hội thảo
  • Chụp hình – quay phim sinh nhật, các sự kiện lớn nhỏ,…
  • Chụp hình – quay phim tiệc cuối năm, quay phim gala dinner
  • Chụp hình – quay phim sự kiện khai mạc, bế mạc
  • Chụp hình quay phim sự kiện tại quận Đống Đa và Hà Đông
  • Chụp hình – quay phim teambuilding
  • Quay phim sự kiện bằng flycam…

Quy trình làm việc của MLM Media

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hà Đông mà Công ty MLM Media cung cấp cho khách hàng bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Quý khách có thể tham khảo cụ thể sau đây:

Lên kế hoạch chuẩn bị cho việc quay phim sự kiện

Trước khi chuẩn bị cho việc chụp hình, quay phim sự kiện thì công ty sẽ lên kế hoạch chuẩn bị cho chu toàn. Đó là chuẩn bị nhân lực, đủ máy ảnh, máy quanh, chân máy, lens,…Kiểm tra các thiết bị còn hoạt động tốt đảm bảo công việc. Có nhiều mẫu thiết bị hiện đại như  A7s2 ( a7sii ), A6400,…

Xác định vị trí của nhân viên trong sự kiện, quy mô địa điểm. Đồng thời công ty sẽ tính toán lượng camera cần sử dụng, tỷ lệ khung hình ra sao, màu sắc phù hợp với tính chất sự kiện,…

Biết người chịu trách nhiệm về sự kiện

Công ty phân tích sự kiện và biết tìm người chịu trách nhiệm chủ yếu trong sự kiện. Cụ thể là được thông báo nội dung quay gì, cung cấp những gì trong video, clip, thời gian bàn giao sản phẩm. Với sự kiện lớn thì nên có một ngày tập luyện trước sự kiện để đảm bảo đi vào buổi tiệc chuyên nghiệp hơn.

Nhận lịch trình sự kiện

Khách hàng sẽ cung cấp lịch trình sự kiện, nhân viên sẽ di chuyển trước khi buổi tiệc xảy ra và trang bị đồ đạc đầy đủ. Và số lượng nhân viên sẽ vào làm việc luôn. Có danh sách khung hình cần quay, chụp hình và thực hiện nó.

Công tác quay phim chụp ảnh tại sự kiện
                                  Công tác quay phim chụp ảnh tại sự kiện

Chuẩn bị cho một vài trường hợp rủi ro có thể xảy ra

Nhiều khi sự kiện có sự cố xảy ra khó mà biết trước. Do đó, công ty luôn sẵn sàng trước để xử lý ví dụ như hỏng máy ảnh, phương tiện truyền thông mất,….Khi đó nhân viên phải nhanh chóng liên hệ để công ty cung cấp và hỗ trợ kịp thời để không làm gián đoạn công việc của khách hàng. Tại mỗi khu vực thì mlmmedia.vn luôn có đủ nhân lực và thiết bị để phục vụ các sự cố xảy ra.

Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi kết thúc sự kiện thì nhân viên công ty quay về để sắp xếp lại việc hoàn thiện tác phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó đưa khách hàng kiểm tra xem có ưng ý và cần thay đổi nội dung, hiệu ứng gì không để hoàn thiện nốt rồi gửi lại. Xong toàn bộ khâu thì công ty sẽ nhận chi phí thanh toán từ khách hàng.

Toàn bộ những thông tin chia sẻ về dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hà Đông gửi mọi người biết Công ty MLM Media thực hiện. Khách hàng cần tư vấn chi tiết và đặt lịch làm việc vui lòng liên hệ với số điện thoại 0968.988.198.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198