Home / Dịch Vụ Quay Phim / Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay nhu cầu chụp hình quay phim sự kiện tại quận Bắc Từ Liêm đang tăng cao. Hầu như gia đình, cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có lúc cần tới dịch vụ này. Vì thế để giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ cũng như cách thức liên hệ với đơn vị uy tín, bài viết của mlmmedia.vn sẽ giới thiệu chi tiết.

Giới thiệu dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện của MLM Media

MLM Media là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Bắc Từ Liêm. Đến với công ty, quý khách an tâm sẽ có được sự phục vụ tận tình và những sản phẩm để đời ưng ý nhất. Không chỉ vậy, bảng giá dịch vụ phải chăng, đa dạng loại hình phục vụ bắt kịp xu hướng thời đại mới. comprare viagra

Thiết bị quay phim của MLM Media 

Tùy theo tính chất của từng sự kiện, yêu cầu của khách hàng mà công ty lựa chọn máy chụp, máy quay chuyên dụng khác nhau. Về yêu cầu quay phim toàn bộ sự kiện thì sẽ ưu tiên máy chất lượng cao như Sony Ex1, Sony Ex3, PMW 2000… Quay Highlight sự kiện (quay sự kiện và dựng các clip có độ dài 3-5 phút lồng nhạc) công ty sẽ dùng máy ảnh Sony A6500, Sony A7sII, Panasonic G5…Kèm theo thiết bị chống rung chuyên dụng Gimbal đảm bảo hình ảnh rõ nét, không rung giật. Ngoài ra đi quay còn có phụ kiện như chân máy, đèn kino, micro phỏng vấn…

Chụp hình – Quay phim sau bao lâu thì nhận được sản phẩm?

Điều mà không ít khách hàng quan tâm là chụp hình quay phim sự kiện tại Hà Nội xong xuôi thì bao lâu nhận được sản phẩm. Thông thường thì thợ sẽ làm việc trong khoảng 2-4 ngày sau sự kiện là hoàn thiện. Nhân viên công ty sẽ thông báo ngày lấy sản phẩm rõ ràng. 

Nếu bạn muons có sản phẩm sớm thì báo trước để nhân viên thu xếp hoàn thành trước. MLM Media cũng có dịch vụ lấy trong ngày, tức là quay chụp và dựng luôn trong ngày cho khách hàng cần gấp.

Các loại hình dịch vụ

MLM Media phục vụ tốt cho khách hàng tại quận Bắc Từ Liêm với đa dạng loại hình khác nhau, đáp ứng nhiều sự kiện. Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện theo yêu cầu: Hội nghị, hội thảo, sự kiện, quảng cáo, phóng sự, sinh nhật, đám hỏi, đám cưới….
  • Livestream Facebook, youtube, Livestream trực tiếp sự kiện, thuê người livestream tại Hà Nội
  • Làm phim doanh nghiệp, phim phóng sự doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp
  • Quay bài giảng
  • Quay phim chụp hình cho các sản phẩm, dịch vụ
  • Quay phim chụp ảnh cưới hỏi, quay phim đám cưới
  • Cho thuê studio quay talkshow, quay livestream để bán hàng…
  • Dịch vụ dựng phim theo yêu cầu
  • Quay phim chụp hình lễ khai trương, ra mắt, thành lập doanh nghiệp…
 MLM Media cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện
                      MLM Media cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

Các hình thức quay phim sự kiện chủ yếu

Hiện nay có 2 hình thức dịch vụ quay phim chính là quay phim sự kiện truyền thống và quay phim sự kiện highlight. Ngày nay khi công nghệ tiến độ từng ngày thì khách hàng lại có thêm chọn lựa mới tạo sự độc đáo hơn cho sản phẩm, phù hợp với xã hội hiện đại.

Mọi người muốn tìm hiểu sâu hơn về hình thức quay phim hiểu được thì mới lựa chọn điều mình ưng ý nhất. MLM Media xin giới thiệu 2 hình thức chính:

Hình thức quay phim sự kiện truyền thống (quay Full)

Hình thức này đã xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam nói chung và sử dụng phổ biến tại các sự kiện ở Bắc Từ Liêm, tới giờ vẫn được yêu thích. Quay phim full toàn bộ sự kiện để truyền đạt thông tin đầy đủ cho người xem. Hình thức này thường quay phim trực tiếp từ một tới một vài giờ đồng hồ liên tục.

Công ty dịch vụ sẽ đặt nhiều máy quay ở các góc khác nhau để quay được hình ảnh đẹp, tránh bị rung giật, ngắt quãng hoặc gặp sự cố giữa chừng. Các máy sẽ cố định với chân máy và có caramen đứng chỉnh thiết bị.

Hình thức quay phim sự kiện highlight (quay Recap)

Hình thức quay phim hiện đại này mới xuất hiện trong thời gian gần đây, đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng. Điều đặc biệt là quay phim có tính độc đáo, lấy được những thước phim hay, bắt được khoảnh khắc quan trọng, ý nghĩa. 

Hình thức quay phim sự kiện highlight
                                      Hình thức quay phim sự kiện highlight

Cách quay này không mất quá nhiều thời gian của người xem nhưng vẫn nắm bắt được đủ các hình ảnh nổi bật, quan trọng của sự kiện một cách khôn ngoan. Chỉ từ chừng 3-5 phút trong một video xúc tích, quay bằng máy chuyên dụng. Các doanh nghiệp, cá nhân hoàn toàn sở hữu hình ảnh, thước phim nổi bật nhất để lưu lại kỉ niệm và quảng bá thương hiệu.

Quy trình làm việc

MLM Media xin cung cấp cho mọi người quy trình làm việc của công ty để dễ nắm bắt và thực hiện theo chuyên nghiệp hơn. Sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim tại quận Ba Đình và Bắc Từ Liêm có nhiều công đoạn khác nhau như sau:

BƯỚC 1: NHẬN THÔNG TIN

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với công ty tại website mlmmedia.vn hoặc hotline 0968 988 198. Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin và hẹn lịch gặp gỡ trao đổi trực tiếp hoặc trao đổi luôn trong cuộc gọi về nội dung công việc. Nhân viên công ty sẽ tư vấn về dịch vụ cho khách hàng tham khảo.

BƯỚC 2: BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn dịch vụ thì nhân viên sẽ gửi báo giá cho khách hàng tham khảo và thống nhất chi phí. 

BƯỚC 3: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Thỏa thuận những vấn đề quan trọng về đồng ý làm dịch vụ với nhau. Khách hàng và công ty ký kết hợp đồng hoặc có giấy ghi thông tin dịch vụ có chữ ký khách hàng.

BƯỚC 4: CHỤP HÌNH – QUAY VIDEO SỰ KIỆN

Công ty cử nhân viên tới sự kiện để chụp hình, quay phim với kỹ thuật theo đúng yêu cầu. Hoàn thiện công việc mới ra về để hoàn thiện công đoạn tiếp theo.

Chụp hình tại sự kiện bởi MLM Media
                                              Chụp hình tại sự kiện bởi MLM Media

BƯỚC 5: RỬA ẢNH – DỰNG PHIM

Sau khi chụp ảnh thì chọn lọc hình ảnh đẹp gửi cho khách hàng lựa chọn bức nào để in khổ như thế nào. Kỹ thuật viên công ty sẽ tới công đoạn dựng thành phim, video, lồng nhạc, thêm text đồ họa nếu có để gửi cho khách hàng. 

Đọc những thông tin này chắc có lẽ mọi người đã hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Bắc Từ Liêm. Từ sự kiện nhỏ tới sự kiện lớn bạn muốn thực hiện như thế nào cứ nói với ekip của MLM Media thực hiện giúp bạn nhé.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198