Home / Dịch Vụ Quay Phim / Liên hệ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Phú Xuyên uy tín

Liên hệ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Phú Xuyên uy tín

Bạn ở huyện Phú Xuyên hoặc bạn lựa chọn Phú Xuyên sẽ là nơi tổ chức sự kiện quan trọng sắp tới? Bạn đang muốn thuê dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Phú Xuyên uy tín, chất lượng cao với báo giá phù hợp? MLM Media xin giới thiệu dịch vụ truyền thông cho sự kiện chất lượng cao để mọi người tham khảo trong bài viết này. viagra efficace

Vì sao cần đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình, quay phim sự kiện? 

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Phú Xuyên ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đi cùng với đó là sự nâng cấp về chất lượng, điều chỉnh giá cả phù hợp hơn với túi tiền của phần đông khách hàng có nhu cầu. Thực tế khi tổ chức sự kiện sử dụng dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như sau:

Thứ nhất, dịch vụ này giúp các cá nhân, doanh nghiệp lưu lại được khoảnh khắc quan trọng, ý nghĩa trong sự kiện. Sản phẩm sẽ giữ cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm – dịch vụ, thương hiệu tốt hơn. Có được lòng tin của khách hàng và giúp khách hàng hình dung rõ hơn về doanh nghiệp.

Thứ hai, trong sự kiện diễn ra có nhiều tiết mục, chương trình, nhiều khoảnh khắc diễn ra nhanh chóng. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ chụp lại hoặc quay lại khoảnh khắc đó để mọi người theo dõi sẽ nắm bắt được nội dung chính cũng như toàn cục diễn ra sự kiện cho dù không trực tiếp tham dự.

Sự kiện cần chụp hình, quay phim để ghi lại nội dung quan trọng
                               Sự kiện cần chụp hình, quay phim để ghi lại nội dung quan trọng

Qua đó hình ảnh lung linh về sự kiện được đông đảo khách hàng biết tới. Sau đó doanh nghiệp có được sự tin tưởng thì làm việc dễ dàng hơn, có được các hợp đồng từ sự tin tưởng của đối tác, bán hàng cũng chạy hơn nữa.

Thứ ba, ekip chụp hình quay phim sự kiện tại Hà Nội chuyên nghiệp có tay nghề sẽ biết cách lấy góc, chỉnh cách chụp, quay thật đẹp. Sản phẩm được chỉnh sửa nhiều lần, thêm hiệu ứng, âm thanh, text để tạo thành sản phẩm quan trọng trong các đợt truyền thông của khách hàng về sau. Sản phẩm có chi phí phải chăng nhưng được sử dụng mãi mã,…

MLM Media chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Phú Xuyên

Khu vực huyện Phú Xuyên bạn đang cần đơn vị chụp hình, quay phim cho sự kiện chuyên nghiệp, trách nhiệm với công việc thì liên hệ với Công ty MLM Media. Tự hào là đơn vị có thâm niên trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực từng chút trong công việc để khiến khách hàng hài lòng, đưa ra sản phẩm tốt nhất.

Mlmmediavn có đội ngũ chụp hình quay phim với nhiều kỹ năng

 • Nắm bắt được diễn biến sự kiện diễn ra, theo sát các khoảnh khắc để lưu giữ lại
 • Phát sóng trực tiếp (live/ live stream) với âm thanh chất lượng, không giật, lag, thiết mất phần quan trọng
 • Phân bổ nhiều camera ở các vị trí để lấy được nội dung quan trọng của sự kiện theo nhu cầu 
 • Hiệu chỉnh/ biên tập hình ảnh, video cấp thời, kết hợp nhiều máy camera,và góc quay rõ nét mang tính nghệ thuật 
 • Cung cấp cho khách hàng đủ tư liệu gốc và sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu với chất lượng vượt trội.
 • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Chất lượng sản phẩm luôn được trau chuốt

MLM Media có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nên việc mang tới chất lượng dịch vụ tốt là điều đương nhiên. Hình ảnh mà công ty cung cấp sắc nét đáp ứng được các yêu cầu như: 4k, Slowmotion, Hyperlapse, Camera quay góc cao, Stopmotion, Timelapse, Flycam, VFX…

Chất lượng dịch vụ truyền thông tại MLM Media rất tốt
                                      Chất lượng dịch vụ truyền thông tại MLM Media rất tốt

Bảng giá dịch vụ ưu đãi

Đến với MLM Media khách hàng không bao giờ phải lăn tăn về vấn đề giá cả cao. Công ty nghiên cứu thị trường lâu năm, am hiểu được tâm lý khách hàng nên luôn cố gắng điều chỉnh mức giá hợp nhất có thể. Công ty sẽ lắng nghe khách hàng về mức chi đầu tư là bao nhiêu và giới thiệu gói dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Mỹ Đức và Phú Xuyên phù hợp. 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các ý tưởng hay, phương án tuyệt nhất trong tầm chi phí cho phép và cũng không làm mất đi giá trị của tiệc sự kiện. Mỗi sự kiện chúng tôi sẽ gửi bảng giá chi tiết cho khách hàng xem và có vấn đề gì hỏi đáp luôn.

Trang thiết bị tối tân

Đối với ngành làm dịch vụ truyền thông thì bao giờ quan trọng cũng là thiết bị tốt mới mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sinh động. MLM Media hiểu được điều này nên qua mỗi đợt lại kiểm tra máy móc có cần nâng cấp lên bản mới không để đầu tư. Quý khách sử dụng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi.

Chụp hình quay phim sự kiện luôn sử dụng thiết bị tối tân
                                     Chụp hình quay phim sự kiện luôn sử dụng thiết bị tối tân
 • Máy quay phổ thông như Panasonic MDH2
 • Máy ảnh chuyên dụng như Canon 6D,  5D Mark II, III
 • Máy quay chuyên dụng dòng trung cấp như Black Magic 4K
 • Máy quay chuyên dụng dòng cao cấp như Canon C100  Mark II
 • Thiết bị bay Phantom
 • Thiết bị hỗ trợ quay như  Gimbal, steadicam, Ray, Slider
 • Thiết bị thu âm như Mic Boya, Bộ đàm

Sản phẩm khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ

Đối với quay phim: Quý  khách lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện kết thúc chương trình, đội ngũ sản xuất xong sẽ gửi lại file video clip full HD có đủ nội dung ý nghĩa, các tiết mục, chương trình. File highlight có độ dài từ 3 – 5 phút tóm tắt nội dung chương trình thật xúc tích, bắt trọn những hình ảnh đặc sắc nhất. Copy toàn bộ file dữ liệu gốc ( Nếu khách hàng yêu cầu thì gửi ngay).

Đối với chụp ảnh: Sau khi chụp xong về nhân viên sẽ chỉnh ảnh, rửa ảnh để gửi cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng toàn bộ file ảnh chụp trong sự kiện để vào mục đích tường thuật lại sự kiện, PR, marketing,…Công ty sẽ gửi lại ảnh hoàn chỉnh sau cùng cho khách hàng.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Phú Xuyên liên hệ với MLM Media để được hỗ trợ tận tình. Lời hứa dành cho mọi người là sẽ hài lòng với sản phẩm công ty sản xuất ra. Với khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ thì công ty sẽ có bảng giá giảm sâu tri ân khách hàng.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198