Home / Dịch Vụ Quay Phim / Giới thiệu dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Gia Lâm

Giới thiệu dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Gia Lâm

Các sự kiện tổ chức của cá nhân hay doanh nghiệp đều cần sử dụng tới dịch vụ chụp hình, quay phim lưu lại nội dung quan trọng. Dịch vụ thực hiện bao giờ cũng bài bản, hiệu quả và ra được thành phẩm chất lượng cao. Nếu bạn đang tham khảo chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Gia Lâm có thể đọc bài viết này để thêm thông tin.

Lý do lựa chọn chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Gia Lâm của MLM Media

Có rất nhiều câu hỏi mà mọi người đặt ra trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị quy phim sự kiện. Chẳng hạn như “Sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim mang lại lợi ích gì cho sự kiện”, “Đơn vị nào có dịch vụ uy tín”,…

Để giải đáp được những thắc mắc này thì mời bạn tham khảo ngay 3 lý do chính sau đây sẽ biết được lợi ích khi thuê dịch vụ chụp hình, quay phim sự kiện tại huyện Gia Lâm:

Tiết kiệm kha khá chi phí sắm thiết bị quay phim sự kiện

Có điều chúng ta rõ ràng đều nhận biết đó là sự kiện luôn cần có thợ chụp hình, quay phim ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa, nội dung quan trọng. Hiện nay ở huyện Gia Lâm có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp với giá phải chăng. Điển hình là MLM Media, bạn chỉ cần chi vài triệu là có ngay dịch vụ chất lượng với nhiều bức hình, video, clip ghi lại nội dung sự kiện nổi bật rồi.

Chụp hình quay phim sự kiện giá rẻ với MLM Media
                                         Chụp hình quay phim sự kiện giá rẻ với MLM Media

Thay vì việc phải đầu tư mua sắm trang thiết bị chụp hình, quay phim với giá cả lên tới vài chục triệu cơ bản, cao cấp phải tới hàng trăm triệu đắt đỏ. Số tiền này quá lớn có thể đầu tư vào mục khác hữu ích hơn. 

Bởi lẽ hàng năm thì công ty có khoảng vài sự kiện lớn nhỏ, thì chi phí bỏ ra thuê dịch vụ không quá nhiều. Và khi nhân viên công ty tự quay chưa chắc đã có được thước phim đẹp. 

Không cần xây dựng đội ngũ quay dựng phim 

Nhiều công ty, đơn vị với số lượng sự kiện nhiều thì đã tuyển riêng đội ngũ nhân viên chuyên chụp hình, quay phim, dựng phim để truyền thông. Tuy nhiên, bạn thử so sánh xem mỗi năm có khoảng vài sự kiện mà chi trả khoản tiền lương lớn đều đặn hàng tháng cho cả ekip thì có quá tốn kém hay không. viagra soft tab Chưa kể việc lãnh đạo phải quản lý, sát sao thêm một bộ phận tăng khối lượng công việc.

Chính vì thế bạn thuê dịch vụ tại MLM Media đã có sẵn ekip làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Doanh nghiệp chỉ việc trao đổi thông tin sự kiện thì nhân viên sẽ nắm bắt và thực hiện nhanh chóng, không cần phải mất công sức đào tạo, giám sát.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp luôn có ý tưởng độc đáo

Các quý khách, quý doanh nghiệp yên tâm rằng tại MLM luôn có đội ngũ nhân viên hùng hậu, xuất sắc trong nghề, có kho tàng ý tưởng sáng tạo vô cùng độc lạ. Đảm bảo phối hợp để thực hiện công việc ăn ý và sản xuất sản phẩm chất lượng khiến bạn hài lòng.

Với những chia sẻ lợi ích khi thuê dịch vụ ở trên thì chắc chắn mọi người không còn lăn tăn khi ra quyết định nên hay không nên rồi. Một sự kiện chất lượng bao giờ cũng là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ chiến dịch marketing sau này.

Các dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Gia Lâm

Đến với MLM Media thì khách hàng được sử dụng dịch vụ chụp hình, quay phim cho tất cả các sự kiện khác nhau. Bởi vậy khi có nhu cầu hãy cứ liên hệ với công ty để được tư vấn, báo giá và lên kế hoạch thực hiện chu đáo nhất. Sau đây là các dịch vụ chủ yếu của công ty:

     MLM Media cung cấp nhiều gói dịch vụ phục vụ sự kiện
                                     MLM Media cung cấp nhiều gói dịch vụ phục vụ sự kiện
 • Chụp hình – Quay phim sự kiện khai trương cửa hàng, thành lập công ty, khánh thành cơ sở kinh doanh
 • Chụp hình – Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
 • Chụp hình – Quay phim quảng cáo nhà hàng, khách sạn
 • Chụp hình – Quay phim chương trình hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết, lễ vinh danh cá nhân – đơn vị xuất sắc
 • Chụp hình – Quay phim teambuilding, tour du lịch
 • Chụp hình – Quay phim sự kiện dùng flycam.
 • Chụp hình – Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner.
 • Chụp hình – Quay phim đám hỏi, đám cưới, kỷ niệm ngày cưới
 • Chụp hình – Quay phim sự kiện ca nhạc, phát hành sách, hội chợ, triển lãm
 • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội
 • Chụp hình – Dịch vụ quay livestream sự kiện,…

Với kinh nghiệm cung cấp đa dạng các dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Đông Anh và Gia Lâm thì MLM Media luôn đáp ứng được toàn bộ yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp. Quý khách đừng ngần ngại book lịch để MLM Media phục vụ tận tình.

Các gói chụp hình quay phim cho sự kiện tại huyện Gia Lâm

Khi có nhu cầu thuê chụp hình quay phim sự kiện tại Hà Nội thì mọi người sẽ quan tâm tới các gói mà nhà cung cấp đưa ra. Mỗi gói sẽ có chương trình, mục đích, sự đầu tư và giá thành riêng. Phần lớn các gói sẽ được sắp xếp và phân loại trên nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn các gói sản phẩm phổ biến như sau:

 • Chụp ảnh có 1 nhân sự
 • Quay phim có 1 nhân sự
 • Quay phim và chụp ảnh có 2 nhân sự (1 quay phim, 1 chụp ảnh hay 2 quay phim, 2 chụp ảnh)
 • Quay phim và chụp ảnh có 3 nhân sự (1 quay phim, 2 chụp ảnh hay 2 quay phim, 1 chụp ảnh hoặc 3 quay phim, 3 chụp ảnh)
 • Quay phim và chụp ảnh có 4 nhân sự (2 quay phim, 2 chụp ảnh hay 3 quay phim, 1 chụp ảnh…)
 • Quay phim và chụp ảnh có 5 nhân sự (3 quay phim, 2 chụp ảnh hay 2 quay phim, 2 chụp ảnh, 1 kỹ thuật…)
 • Quay phim và chụp ảnh có 6 nhân sự (3 quay phim, 3 chụp ảnh hay 4 quay phim, 2 chụp ảnh…)

Ngoài những gói này thì tùy vào yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ bố trí làm sao để chất lượng tốt nhất. Vì vậy khách hàng có ý kiến cứ đề xuất trực tiếp với công ty để sắp xếp.

Báo giá dịch vụ chụp hình quay phim

So với nhiều ngành dịch vụ khác thì chụp ảnh, quay phim có báo giá linh hoạt theo từng sự kiện cụ thể. Ở cương vị khách hàng sẽ mong muốn lựa chọn dịch vụ tốt mà giá lại hợp lý. Nhưng liệu rằng giá quá rẻ thì có đảm bảo chất lượng?

Giá chụp hình quay phim sự kiện ở Gia Lâm rẻ
                                         Giá chụp hình quay phim sự kiện ở Gia Lâm rẻ

Điều này quý khách có thể an tâm phần nào khi lựa chọn mlmmedia.vn. Các gói giá không quá rẻ nhưng được tối ưu các chi phí để tiết kiệm cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại huyện Gia Lâm đã phát triển mạnh mẽ, giá cả cũng được điều chỉnh hợp lý hơn. Do vậy bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện hãy liên hệ với MLM Media để mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất nhé.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198