Home / Bài Viết / Bật Mí Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Thời Trang Khi Kinh Doanh Online

Bật Mí Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Thời Trang Khi Kinh Doanh Online

Hiện nay, việc bán quần áo thời trang online ngày càng trở nên phổ biến, và hình ảnh sản phẩm đẹp, hấp dẫn là điều bắt buộc khách hàng có thể tin tưởng. Điều đó tạo nên sự tin tưởng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp, hấp dẫn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. làm thế nào để tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Vậy bí quyết chụp ảnh quần áo thời trang đẹp khi bán hàng online là gì? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp trên mạng, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– Máy ảnh

– Chân máy

– Phông nền

– Đèn

Những dụng cụ này tạo ra những bức ảnh đẹp về sản phẩm. Ngay cả để có những bức ảnh đẹp, khu vực chụp ảnh sản phẩm thời trang cũng phải đủ rộng với ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn chụp ảnh thiếu sáng thì ảnh sẽ không đẹp.

Tiến hành chụp ảnh sản phẩm thời trang

Chụp ảnh sản phẩm thời trang

Ảnh chụp thực phẩm chức năng sang trọng

Chụp ảnh Đây là bước quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp. Vì vậy, khi bạn chụp ảnh sản phẩm, bạn cần phải tìm ra phương pháp tốt nhất để chụp ảnh sản phẩm thời trang. Bạn có thể chỉ ra những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm thời trang thì cách tốt nhất để có được những bức ảnh chụp quần áo thời trang đẹp là bạn nên trải phẳng. Hoặc gấp lại và đặt trên một mặt phẳng, sau đó bắn từ trên xuống dưới. Ngoài ra, khi chụp ảnh cần lưu ý phông nền bên dưới phải có màu sắc phù hợp để làm nổi bật quần áo, sản phẩm hay phụ kiện. Từ đó giúp có được nhiều khách hàng hơn.

Nếu có kinh nghiệm chụp ảnh

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm chụp ảnh có thể chụp ảnh sản phẩm trên website. Ma-nơ-canh hoặc người thật.Nếu là dân chuyên nghiệp, bạn có thể thuê người mẫu hoặc nhờ bạn bè, khách hàng chụp mẫu để chụp ảnh,… trang phục mà họ muốn mua.

Tuy nhiên, trong quá trình quay cần chú ý không để máy bị rung, vì hình ảnh sẽ bị nhòe. Vì vậy, hãy sử dụng chân máy để gắn nó hoặc đặt nó trên bàn và sau đó chụp.

Chỉnh sửa ảnh sản phẩm sau khi chụp

Chụp ảnh sản phẩm thời trang

Chụp ảnh nước ép mang hơi hương thanh lịch

Chỉnh sửa ảnh đây là bước cuối cùng để tạo ra những bức ảnh thời trang đẹp. Sau khi chụp ảnh sản phẩm thời trang quần áo bán hàng đẹp, bạn cần chỉnh sửa ảnh sao cho thật hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng Photoshop để làm cho ảnh đẹp hơn, nhưng đừng lạm dụng nó.

Bạn cần điều chỉnh ánh sáng, hiệu chỉnh màu sắc, điều chỉnh nền và cắt ảnh, hoặc bạn có thể thêm logo nếu muốn. Thời trang áo sơ mi đẹp trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn có được những hình ảnh sản phẩm ưng ý nhất.

Lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm thời trang

Không phóng to ảnh

Chất lượng ảnh chụp bằng điện thoại di động vốn đã kém hơn máy ảnh. Do đó, nếu ảnh bị co giãn, chất lượng ảnh sẽ giảm xuống. Bạn có thể di chuyển về phía trước và đưa điện thoại đến gần sản phẩm hơn thay vì phóng to ảnh.

Tăng độ phân giải máy ảnh

Bạn chỉ cần vào cài đặt và chọn độ phân giải tối đa cho máy ảnh của mình để đảm bảo rằng ảnh của bạn có chất lượng tốt nhất.

Làm sạch máy ảnh

Điều quan trọng nhất để có một bức ảnh đẹp là máy ảnh của bạn phải sạch sẽ. Nếu máy ảnh sạch, nước trong ảnh sẽ trong và đẹp.

Tránh rung điện thoại khi quay phim

Chụp ảnh sản phẩm thời trang

Chụp ảnh đèn led cho khách hàng

Thiết kế vốn có của điện thoại được thiết kế để giảm thiểu hiện tượng rung lắc trong quá trình quay, chụp ảnh. Tuy nhiên, vẫn cần tránh rung điện thoại khi chụp ảnh để đảm bảo có được bức ảnh hoàn hảo nhất.

Loại bỏ những “chi tiết thừa” trong bức ảnh

Ngoài việc chú ý đến bố cục và bối cảnh của bức ảnh, bạn cũng cần chú ý đến những chi tiết thừa-“rác” trong bức ảnh. Tất cả các chi tiết thừa xung quanh hoặc bên cạnh bức ảnh cần được loại bỏ để làm cho bức ảnh “sạch” nhất có thể.

Trên đây là một số cách chụp ảnh sản thời trang độc đáo mà MLM Media muốn gợi ý cho bạn. Hãy tham khảo và chúc các bạn sáng tạo ra được bức ảnh đẹp. Sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. le prix de viagra au maroc Vì vậy, để việc kinh doanh thời trang của bạn được rẻ nhất, bạn nên tìm đến các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Hà Nội, uy tín trước khi bắt đầu. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm không tốn kém và ảnh quảng cáo sản phẩm giá rẻ. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây trực tiếp: 0968.988.198 để tham khảo các dịch vụ chụp ảnh của MLM Media nhé.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐEP NHƯ TRONG STUDIO

 

 

 

 

 

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198