Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / MLM Media chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên toàn thời gian 24/24

MLM Media chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên toàn thời gian 24/24

Ngày nay để thúc đẩy sản xuất – kinh doanh phát triển tốt hơn thì hầu như doanh nghiệp nào cũng chú trọng tới chiến lược marketing. Muốn marketing tốt thì hình ảnh về doanh nghiệp và sản phẩm phải đẹp nên mới cần tới dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm về chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên mời tham khảo bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên

Thái Nguyên hiện nay đang có tốc độ phát triển mạnh, đa dạng các ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu quảng bá hình ảnh, đẩy mạnh mở rộng thị trường của các cá nhân, doanh nghiệp đều cao. Chưa kể sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0 nên mạng lưới internet giúp ích nhiều cho việc bán hàng và mở rộng hình ảnh.

Chính vì thế các cá nhân, doanh nghiệp tìm tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên nhiều. Công ty MLM Media là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực chụp hình đa dạng các mặt hàng khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tác khách hàng. Với uy tín nhiều năm làm việc, công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bắt kịp xu hướng chụp hình mới để tạo sự mới mẻ cho thị trường.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chụp hình cho sản phẩm của MLM Media sẽ được phục vụ bởi ekip toàn thợ giỏi tay nghề, chụp hình bắt trọn ưu điểm từng sản phẩm. Luôn lên ý tưởng mới, có hỗ trợ stylist, người mẫu, đạo cụ, studio, makeup theo yêu cầu. Khách hàng được lựa chọn địa điểm chụp hình, chỉnh sửa ảnh tới khi ưng ý.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên bởi MLM Media
                      Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên bởi MLM Media

Tại MLM Media có nhiều gói dịch vụ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn gói có sẵn hoặc setup gói mới phù hợp với tính chất công việc. Thợ chụp sẽ đảm nhiệm hoàn thành công việc đúng hạn, hỗ trợ khách hàng tận tình để có bộ ảnh hoàn hảo nhất.

Cam kết của công ty:

  • Bảo quản sản phẩm trong tình trạng nguyên vẹn suốt quá trình tác nghiệp chụp hình
  • Báo giá dịch vụ công khai, không tự ý thu thêm phụ phí khác ngoài hợp đồng đã ký
  • Cung cấp chuẩn xác nhân sự, trang thiết bị theo yêu cầu
  • Chỉnh sửa, giao ảnh sản phẩm đúng hạn, chất lượng tốt.

Quy trình thực hiện dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ở Thái Nguyên

Khu vực Thái nguyên, MLM Media tận tình phục vụ khách hàng ở mọi địa bàn. Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên chuyên nghiệp bao gồm nhiều công đoạn sắp xếp rõ ràng để khách hàng theo dõi cùng hợp tác hoàn thành tốt:

Bước 1: Nhân viên công ty sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ tư vấn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cụ thể. Các vấn đề về: Địa điểm chụp ảnh, Hình thức chụp ảnh, Concept chụp ảnh.

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để khách hàng nắm bắt và chọn lựa theo nhu cầu của mình. Từng gói sẽ có nội dung về: Thời gian chụp ảnh, Số lượng ảnh chụp, Sản phẩm khách hàng nhận được. Đồng thời nhân viên sẽ báo cho khách hàng chi phí dịch vụ bao nhiêu. 

Bước 3: Ekip tới đúng ngày sẽ thực hiện chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội và Thái Nguyên, phối hợp cùng khách hàng để có được bộ ảnh đẹp. Sau đó đội ngũ sản xuất sẽ chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết.

Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại MLM Media
                    Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại MLM Media

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng khi hoàn thành đúng deadline. Hỗ trợ chỉnh lại thêm 1 lần nếu khách hàng yêu cầu thêm. Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại.

Báo  giá chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên của MLM Media

Đối với khách hàng khi tìm tới dịch vụ chụp hình cho sản phẩm tại Thái Nguyên thì bên cạnh chất lượng sẽ muốn biết nơi nào có giá dịch vụ rẻ. MLM Media với thâm nhiên nhiều năm làm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Tuyên Quang và Thái Nguyên cam kết sẽ đưa ra mức giá chụp hình cạnh tranh nhất thị trường. 

Đối với khách hàng thường xuyên hợp tác sẽ có bảng giá ưu đãi hấp dẫn và nhiều phần quà tặng. Với người giới thiệu khách hàng cho công ty sẽ có chiết khấu % cụ thể liền tay. delivrance du viagra

Giá bán dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá tốt tại Thái Nguyên
                              Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá tốt tại Thái Nguyên

Sau đây là báo giá cơ bản cho dịch vụ chụp ảnh sản phẩm:

  • Số lượng sản phẩm chụp từ 1-10: 700.000 – 1.000.000đ
  • Số lượng sản phẩm chụp từ 10-20: 1.500.000đ
  • Số lượng sản phẩm chụp từ 20 – 30: 2.000.000đ

Lưu ý: Báo giá này là chụp ảnh sản phẩm trong studio và chụp cho sản phẩm cụ thể không cùng với người mẫu. Đối với dịch vụ thuê người mẫu thì sẽ có mức chi phí cao hơn tùy người mẫu trong nước hay nước ngoài. 

Nếu chụp ảnh ngoại cảnh bên ngoài thì công ty sẽ tính thêm chi phí cho ekip nhân viên đi lại, mang đồ dụng cụ ra ngoài và ăn uống nếu chụp thời gian dài. Nếu quý khách có số lượng lớn sản phẩm cần chụp thì có thể liên hệ trực tiếp làm việc với quản lý công ty để thương lượng về giá cả.

Những thông tin chi tiết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Thái Nguyên cung cấp cho khách hàng biết để có nhu cầu liên hệ với mlmmedia.vn để được phục vụ. Công ty làm việc toàn thời gian từ thứ 2- chủ nhật, kể cả ban ngày và ban đêm. Mục đích nhằm giúp cho công việc khách hàng hoàn thiện đúng như mong muốn.

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198