Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân

Hiện nay, những nhà kinh doanh túi xách thường lựa chọn quảng bá bằng hình ảnh nhằm thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để có được hình ảnh đẹp? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bí kíp Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân dành cho túi xách.

Tạo hình dáng cho túi xách trước khi chụp hình

Đây là một trong những bí kíp đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng để giúp bạn có được hình ảnh sản phẩm đẹp. Tạo hình dáng cho túi xách không có nghĩa là bạn thay đổi kiểu dáng ban đầu của nó, mà là nhồi tạo dáng. Việc làm này sẽ giúp cho túi xách giữ đúng hình dạng gốc của nó, tránh trường hợp bị móp méo, xấu xí.

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân

Tạo hình dáng cho túi xách trước khi chụp để sản phẩm không bị mất form

Nhìn thì đơn giản, nhưng không phải nhồi nhét theo sở thích. Điều quan trọng trong bí kíp này chính là bạn nên nhồi bằng giấy hoặc vải vào bên trong túi xách với mức độ vừa phải. Mức độ thích hợp sẽ giúp khách hàng nhìn thấy rõ được hình dạng của túi mà không làm sản phẩm trở nên biến dạng, quá to hoặc quá rỗng.

Làm sạch vết bẩn có trên túi xách trước khi chụp hình

Chụp hình sản phẩm thường rất quan trọng về ánh sáng. Những đơn vị chuyên nghiệp như ở các cơ sở Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân có thể sử dụng cả ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo trong khi chụp hình. Những kiểu ánh sáng này rất dễ làm lộ những vết bẩn trên túi xách nếu có. 

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân

Làm sạch vết bẩn có trên túi xách trước khi chụp hình

Chính vì vậy, điều cơ bản và rất dễ thực hiện là bạn cần đảm bảo vấn đề vệ sinh cho sản phẩm trước khi chụp hình. Túi xách không bụi bẩn sẽ cho ra những bức ảnh đẹp.

Không che khuất dây đai túi xách

Khi lựa chọn túi xách bạn thường quan tâm đến những chi tiết gì? Bạn có muốn biết chiếc túi đó dây đai như thế nào, độ dài ngắn ra sao… hay không? Câu trả lời thường thấy của chị em phụ nữ là có. Vậy tại sao khi chụp hình sản phẩm lại che đi một bộ phận quan trọng của túi xách?

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân

Không nên che khuất đây đai túi xách lúc chụp ảnh sản phẩm

Dây đai là một trong những chức năng chính của một chiếc túi. Chính vì thế, một trong những bí kíp của các đơn vị Chụp ảnh sản phẩm  là không che khuất dây đai túi xách. Khi chụp, bạn nên sắp xếp dây đai theo cách phù hợp với bố cục nhất, để chúng được hiển thị một cách chính xác và chi tiết.

Tránh tình trạng ánh sáng yếu hoặc trực tiếp vào sản phẩm

Không riêng gì túi xách mà là bất cứ chụp hình sản phẩm nào thì ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng trong mỗi bức hình. Ánh sáng là một trong những lý do ảnh sản phẩm của bạn đẹp hay xấu.

Đối với túi xách, khi chụp bạn nên tránh ánh sáng quá khắc nghiệt, quá chói hoặc trực tiếp tạo ra bóng tối. Ngoài ra, việc thiết lập một mức độ sáng hoàn hảo cho sản phẩm có thể có nhiều khó khăn, do đó ánh sáng tự nhiên thường được ưu tiên lựa chọn. 

Diễn đạt được câu chuyện của mỗi túi xách

Không phải ngẫu nhiên mà nhà thiết kế lại tạo ra những chiếc túi mà bạn thường sử dụng. Mỗi túi xách sẽ chứa đựng một ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau. Điều quan trọng là đơn vị chụp hình chuyên nghiệp làm thế nào đó để diễn tả được chúng bằng hình ảnh.

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân

Diễn đạt câu chuyện của mỗi túi xách để thêm phần lôi cuốn

Theo dõi sự phản xạ khi chụp ảnh

Khi chụp ảnh sản phẩm vấn đề phản xạ ánh sáng thường xuyên xảy ra. Dù túi xách có chất liệu gì đi nữa: bằng da, hay vật liệu tổng hợp… thì bạn cũng phải cẩn thận, theo dõi kỹ lưỡng nhằm tránh phản xạ trong vật liệu của túi. Sự phản chiếu này rất dễ là ánh sáng chói hoặc ánh sáng lóa làm mất đi các chi tiết của túi xách.

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân phổ biến chụp với ngữ cảnh

Đây là một cách chụp hữu ích giúp truyền đạt ý nghĩa cũng như câu chuyện sản phẩm một cách sống động. Ví dụ: bạn có thể lựa chọn phông nền trắng, cùng cách mô hình về vị trí… điều này giúp bức hình của bạn truyền tải được câu chuyện tự nhiên.

Kết cấu là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn túi xách. Do đó, một bức hình sản phẩm túi nổi bật là phải giúp người tiêu dùng biết được kết cấu. Giá trị của sản phẩm cũng sẽ tăng lên tùy thuộc vào kết cấu. Ví dụ túi xách làm từ da mềm giá trị thực tế cao hơn da mỏng.

Những bức hình quảng cáo túi xách mà bạn thường thấy, để có được chúng không hề đơn giản. Trên đây là một số bí kíp Chụp ảnh sản phẩm tại quận Thanh Xuân dành cho túi xách mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng hình ảnh sản phẩm của bạn thật lung linh khi đến tay khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào thì có thể liên hệ MLM Media để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua 

Hotline 0968.988.198

Bạn cũng có thể quan tâm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại quận Nam Từ Liêm

 

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198