Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / Chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy tại MLM Media

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy tại MLM Media

MLM Media cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo thương mại điện tử, luôn cập nhật những xu hướng thị trường đa dạng và mới nhất, những góc chụp mới và bố cục nhiều ý tưởng luôn giúp sản phẩm của bạn vượt trội. 

Cách dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của MLM Media

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy theo concept và món ăn

MLM Media nhận chụp hình sản phẩm thương mại điện tử hay bất cứ lĩnh vực nào đó theo các concept theo yêu cầu của khách hàng hoặc dưới sự gợi ý của các nhân viên MLM Media. Các nhân viên đảm bảo sẽ tạo ra được bức ảnh toàn cảnh hấp dẫn chuyên nghiệp. Nhân viên chúng tôi chắc chắn tạo ra những bức ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp, thu hút cho trang web, online shop, quảng cáo,… Đơn vị của bạn chỉ cần mô tả về sản phẩm cho chúng tôi với concept mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn thích hợp với sản phẩm mà các bạn mong muốn với ngân sách của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy

Sản phẩm sẽ được chụp theo concept mà khách hàng yêu cầu để phù hợp với chiến dịch quảng cáo đang chạy

Nếu bạn muốn tự tạo riêng cho mình một content đặc biệt từ những hình ảnh sản phẩm thì việc lựa chọn đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên từ đơn vị chúng tôi định vị được sản phẩm của bạn trong tâm trí của khách hàng và việc chạy các quảng cáo sẽ cho kết quả tốt nhất. wazamba kaszinó online  

Chụp hình thực phẩm

Bên cạnh đó MLM Media cũng nhận các dự án chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy liên quan đến thực phẩm. Yếu tố quan trọng nhất của việc chụp hình liên quan đến món ăn đó chính là khi nhìn vào ảnh người ta sẽ cảm thấy thèm ăn ngay tức khắc. gaminator ingyen kredit Chúng tôi sẽ chụp những bức ảnh tươi mới, gọi được sự hấp dẫn và ngon lành hoàn hảo cho việc quảng cáo, thực đơn món ăn và cả bao bì sản phẩm tất cả sẽ được thực hiện một cách chỉn chu để tạo được sự thu hút và chú ý của thực khách đối với sản phẩm của bạn. Việc của bạn là chỉ cần mô tả sản phẩm mà đơn vị bạn kinh doanh và định hướng mong muốn concept, chúng tôi sẽ tư vấn nhiều lựa chọn phù hợp với sản phẩm mà các bạn mong muốn phù hợp với ngân sách của các bạn. gaminator bonusz kódok ingyen

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy

Thực phẩm hiện đang là một trong những lĩnh vực cần được chú trong về mặt hình ảnh để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng

Chụp hình kiến trúc, ngoại thất

Chụp hình quảng cáo và giới thiệu các sản phẩm kiến trúc như nội thất, ngoại thất, bất động sản, khách sạn, nhà hàng, spa, công ty, showroom,…là những sản phẩm đòi hỏi cần có yêu cầu sự sang trọng và tỉ mỉ vì thế MLM Media sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật nhiếp ảnh để có thể giới thiệu đến toàn bộ vẻ đẹp, sự thẩm mỹ nội thất của gia chủ.

Chất lượng sản phẩm nhận được khi MLM bàn giao với khách hàng

Sản phẩm sẽ có độ phân giải cao trên 3200 pixel (các sản phẩm liên quan đến thiết kế, in ấn,..). Kích thước sản phẩm sẽ từ 700 pixel nếu khách hàng có yêu cầu về tỷ lệ khung hình, độ phân giải,… phù hợp với trang web. 

MLM sẽ cam kết giao toàn bộ ảnh gốc đã chụp qua email dưới định dạng mặc định là jpg. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại định dạng hình ảnh khác như tách nền trong PNG, PSD, Raw,… để phục vụ nhu cầu của đa dạng của khách hàng. 

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy tại MLM Media

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Ngay khi vừa nhận được yêu cầu chụp hình sản phẩm tại quận Cầu Giấy, MLM Media sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và báo giá theo yêu cầu sớm nhất có thể. 

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy

Tiếp nhận thông tin của khách hàng ngay vừa khi nhận được yêu cầu 

Vận chuyển sản phẩm

Sau khi đã đồng ý với thỏa thuận về mức giá dịch vụ, các bạn vận chuyển sản phẩm đến studio hoặc tùy thuộc vào dự án thì chúng tôi sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để chụp hình sản phẩm.

Tiến hành chụp

MLM sẽ liên hệ với đơn vị của bạn để tiến hành chụp hình sản phẩm. Chúng tôi cũng sẽ chụp hình thử cho các bạn xem qua zalo, facebook, email,.. và nếu bên bạn đồng ý với góc chụp của chúng tôi thì sẽ tiến hành bắt đầu chụp cho các sản phẩm còn lại. 

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy

Tiến hành chụp sản phẩm theo như thỏa thuận trong hợp đồng

Trả file hình ảnh chụp sản phẩm

Sau khi đã xử lý ảnh và đáp ứng được các yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cho bạn thông qua email kèm theo link để tải ảnh. Hoặc bạn có thể mang USB trực tiếp qua công ty của chúng tôi để copy hình. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gửi trả lại sản phẩm. 

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chụp ảnh sản phẩm tại quận Cầu Giấy. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ MLM Media chúng tôi qua 

Hotline 0968.988.198

Bạn cũng có thể quan tâm: Chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội, chụp ảnh sản phẩm tại quận Bắc Từ Liêm

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198