Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình chuyên nghiệp

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình chuyên nghiệp

Chụp ảnh sản phẩm được đánh giá là một trong những phương tiện marketing khá hiệu quả hiện nay khi mà phương thức mua sắm online đang ngày càng phổ biến. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình của MLM Media chúng tôi. Hy vọng đơn vị chúng tôi có cơ hội hợp tác với quý vị trong quá trình truyền tải sản phẩm của công ty hoặc đơn vị mang bạn đang kinh doanh. 

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình tại MLM Media

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình theo concept và món ăn

MLM Media nhận chụp hình sản phẩm tại quận Ba Đình theo concept mọi thể loại để tạo ra được những hình ảnh chất lượng cho trang web, online shop, e-commerce, catalogue, quảng cáo,… Chỉ cần bạn mô tả sản phẩm cho đơn vị chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp nhiều concept phù hợp với sản phẩm mà bạn chọn lựa phù hợp với ngân sách của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình

Ẩm thực là một trong những lĩnh vực đang dần chú trọng nhiều hơn về hình ảnh

Đội ngũ ý tưởng và các stylish sẽ làm việc với nhau để cho đơn vị kinh doanh của bạn thảo luận về ý tưởng với bạn, đưa ra các concept phù hợp với sản phẩm của bạn. Ban đầu MLM sẽ phác thảo ý tưởng trên giấy trước rồi gửi bạn xem, nếu bạn đồng ý thì đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch chụp hình. Tùy theo yêu cầu về kiểu dáng, tỷ lệ chỉnh sửa nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm của bạn vẫn là trung tâm, không bị rối mắt. Tùy theo góc độ phức tạp cầu kỳ, tỷ lệ chỉnh sửa, kiểu dáng nên sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Chụp ảnh sản phẩm về thức ăn

MLM Media cũng nhận thực hiện các dự án chụp hình cho sách nấu ăn, bao bì sản phẩm, catalog, website, menu,… liên quan đến thức ăn với giá cả phải chăng tùy theo mức độ đơn giản phức tạp do cách setup và dự án mà bên bạn đang triển khai. 

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình

Các món ăn nếu được truyền tải có hồn sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng

Đối với các sản phẩm được chụp và đăng lên website, facebook, shop bán hàng online,… MLM Media sẽ chụp những bức ảnh sạch sẽ, sắc nét, sản phẩm trên nền đơn sắc (trắng, đen, xám,…). Bên cạnh đó các sản phẩm sẽ chụp theo guidelines đã có sẵn, khách hàng sẽ dễ hình dung sản phẩm của các bạn. Ngoài ra các góc chuẩn, hiển thị đầy đủ chi tiết về chất liệu sản phẩm, đối với những sản phẩm mặt kính và inox chúng tôi cam kết các sản phẩm hình ảnh sẽ không bị phản xạ ánh sáng, rõ chi tiết. 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyển nghiệp Hà Nội

Chụp ảnh sản phẩm về kiến trúc, nội ngoại thất

Bên cạnh đó MLM Media cũng nhập chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình về chụp hình kiến trúc và nội ngoại thất. Lĩnh vực này bao gồm các sản phẩm nội thất, ngoại thất, bất động sản, khách sạn, spa, nhà hàng, công ty, showroom. MLM chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật nhiếp ảnh để giới thiệu vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của các ngôi nhà hay nội thất sang trọng. 

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình

MLM Media cũng nhận chụp hình về các thiết kế nội thất

Quy trình chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình tại MLM Media

Tiếp nhận thông tin chụp hình sản phẩm

Ngay khi vừa nhận được yêu cầu chụp hình sản phẩm tại quận Ba Đình, MLM Media sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và báo giá theo yêu cầu sớm nhất có thể. 

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình

Tiếp nhận thông tin khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu về chụp hình

Vận chuyển sản phẩm

Sau khi đã đồng ý với thỏa thuận về mức giá dịch vụ, các bạn vận chuyển sản phẩm đến studio hoặc tùy thuộc vào dự án thì chúng tôi sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để chụp hình sản phẩm.

Tiến hành chụp

MLM sẽ liên hệ với đơn vị của bạn để tiến hành chụp hình sản phẩm. Chúng tôi cũng sẽ chụp hình thử cho các bạn xem qua zalo, facebook, email,.. và nếu bên bạn đồng ý với góc chụp của chúng tôi thì sẽ tiến hành bắt đầu chụp cho các sản phẩm còn lại. 

Chuyển hình ảnh

Sau khi đã xử lý ảnh và đáp ứng được các yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cho bạn thông qua email kèm theo link để tải ảnh. Hoặc bạn có thể mang USB trực tiếp qua công ty của chúng tôi để copy hình. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gửi trả lại sản phẩm. 

Chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình

Chuyển file hình hoàn tất sau khi đã tiến hành chỉnh sửa cho khách hàng

Nếu chúng tôi chụp hình tại nơi các bạn, các bạn cần cung cấp tối thiểu khoảng trống đủ để đặt thiết bị, tùy theo kích thước sản phẩm lớn nhỏ phù hợp với diện tích phù hợp. Tùy theo dự án và quy mô tính chất của công việc mà bạn chuyển khoản trước một phần chi phí trước khi chụp. 

Tại MLM Media, chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của chụp hình sản phẩm trong quảng bá sản phẩm và bán hàng trực tuyến. Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp chụp hình sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với sản phẩm của bạn. لعبة ذئب  

Chúng tôi vừa giới thiệu một số loại hình chụp ảnh sản phẩm tại quận Ba Đình và quy trình chụp ảnh tại đơn vị MLM Media chúng tôi. Hy vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng đơn vị bạn trong hành trình tiếp cận với khách hàng. Nếu bạn quan tâm dịch vụ chụp ảnh tại Hà Nội có thể xem thông tin tại đây. Mọi thông tin bạn cũng có thể liên hệ qua 

Hotline 0968.988.198

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198