Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai

Chụp ảnh áo quần cần dựa trên những nguyên tắc nhất định mới có thể xây dựng cho sản phẩm câu chuyện và hình ảnh độc đáo. Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai sẽ đưa ra một số nguyên tắc căn bản. Đây là những nguyên tắc bất dịch đem lại hình ảnh sản phẩm áo quần thu hút.

Hạn chế tối đa khuyết điểm trên sản phẩm chính khi lên hình

Trong thực tế, áo quần khi được sản xuất theo lô không thể nào tránh khỏi một số khuyết điểm. Những lỗi thường gặp khi sản xuất như lệch tà, nếp gấp không đều…; hoặc lỗi trong quá trình tiêu thụ gây ra tình trạng nhăn nhúm, loang màu, hay hình in bị đứt gãy… 

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai

Cần hạn chế tối đa những khuyết điểm của sản phẩm khi lên hình

Đó là lý do vì sao mà bạn không nên chọn bừa một sản phẩm nào đó để chụp hình, hãy đảm bảo rằng mẫu áo quần được chọn là đẹp nhất. Trước khi chụp, chúng ta nên loại bỏ bụi bẩn, những đoạn chỉ thừa, hay nếp gấp không mong muốn… thậm chí là tem nhãn, hình dán dính trên sản phẩm mẫu.

Nhiều người cho rằng, nguyên tắc này không thực sự cần thiết vì đã có sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh ảnh. Tuy nhiên, một điều thực tế là ảnh đã qua chỉnh sửa sẽ không thể nào giống với ảnh thật hoặc chỉ có thể gần giống 70 – 80%. Ngoài ra, chỉnh ảnh mất khá nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi tính chuyên môn cao để ảnh không quá mức sai lệch so với mẫu thật.

Biến hóa không gian chụp hình thành một studio thu nhỏ

Đây cũng là một nguyên tắc cơ bản mà chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bạn đừng nên bỏ qua, mà hãy tận dụng mọi thứ nếu có thể. Đơn giản như với một vài phụ kiện trang trí, ánh đèn hoặc có thể là giấy nền… đều hỗ trợ tạo nên một studio thu nhỏ xinh xắn, thích hợp chụp hình áo quần.

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai

Có thể biến hóa không gian chụp hình thành một studio nhỏ

Bạn có thể sử dụng phông nền trắng có kích thước lớn khi chụp kèm mẫu; bổ sung đầy đủ ánh sáng tự nhiên hoặc hệ thống đèn chiếu các hướng giúp nổi bật sản phẩm mà không biến đổi màu sắc. 

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai ưu tiên chụp áo quần với người mẫu

Sản phẩm áo quần là mặc hàng khác so với hàng thời trang còn lại như giày dép, mũ nón, mắt kính… Do chúng có kích thước lớn hơn, đòi hỏi cách bố trí sắp xếp bố cục phức tạp và cầu kỳ hơn. 

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai

Chụp sản phẩm với người mẫu bao giờ cũng tạo được hiệu ứng tốt

Ví dụ chụp hình một đôi giày thể thao, bạn có thể chỉ cần một phông nền đẹp, chụp làm sao cho hình mẫu được nổi bật là đã hoàn hảo. Tuy nhiên, với áo quần lại không đơn giản như vậy. Áo quần có độ mềm và không có tính chất tự định hình, nên bạn phải đặt chúng lên bề mặt phẳng hoặc treo trên giá để chụp hình.

Sử dụng giá treo cũng là một cách, nhưng nó lại không đem đến sự bắt mắt và ấn tượng đối với người đối diện bằng việc bạn chọn gửi gắm sản phẩm của mình lên cơ thể một người mẫu thật. لعبة ملك الدومينو Tất cả mọi thứ từ hình dáng, form áo quần sẽ được phô bày rõ ràng trước mắt người nhìn. Có như vậy, độ tin tưởng của khách hàng với sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều. برامج بتجيب فلوس

Chụp đa dạng góc cạnh

Chụp hình không phải chụp là có được tấm hình ưng ý ngay, mà phải chụp nhiều góc cạnh, bắt trọn những khoảnh khắc mà bạn cho là đẹp nhất. Trước khi bấm máy, lưu ý nên điều chỉnh nguồn sáng sao cho phù hợp với sản phẩm và với từng góc ảnh khác nhau. 

Tại sao nên chụp đa dạng góc cạnh ảnh? Khi chụp nhiều bạn sẽ nhìn ra được góc ảnh nào là phù hợp, góc ảnh nào sản phẩm trở nên nổi bật nhất. Ngoài ra, chụp nhiều bạn có thể chọn được những bức ảnh phù hợp với từng mục đích khác nhau.

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai

Chụp sản phẩm đa góc cạnh cũng góp phần tạo nên hiệu ứng tốt cho sản phẩm

Chụp chính diện, chụp bên trên, bên dưới, chụp bên hông, từ phía sau… thậm chí có thể là chụp chi tiết về hoa đính áo, đường kim mũi chỉ hay bề mặt vải… Việc chụp nhiều góc ảnh về sản phẩm còn giúp cho quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, trường hợp khách cần thì bạn đã có sẵn mà không cần mất thời gian chụp sản phẩm lần thứ hai.

Không nên bỏ qua giai đoạn hậu kỳ

Có là thợ chụp hình chuyên nghiệp hay không thì hình ảnh cũng không bao giờ là hoàn hảo. Do đó, bạn luôn sẵn sàng cho công tác chỉnh sửa hậu kỳ, giúp cho sản phẩm có được hình ảnh phù hợp nhất có thể mà vẫn đảm bảo được độ chân thực vốn có của nó.

Như vậy để cho ra đời những bộ ảnh về sản phẩm áo quần lung linh như người tiêu dùng thường thấy cũng không phải là điều dễ dàng. Đó là cả một quá trình chuẩn bị và thực hiện kì công, chỉnh chu trong từng giai đoạn. Hy vọng những nguyên tắc chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thanh Oai dành cho áo quần có thể giúp đỡ cho bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể liên hệ MLM Media qua

Hotline 0968.988.198

Bạn cũng có thể quan tâm: Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Thạch Thất

Chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198