Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức chuyên ngiệp

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức chuyên ngiệp

Hộp chụp là một trong những công cụ không thể thiếu nếu bạn đang trong lĩnh vực chụp hình. Sử dụng hộp chụp sẽ cho ra những bức hình có cảm giác sạch sẽ và chuyên nghiệp. Công cụ này cũng được sử dụng nhiều tại huyện Mỹ Đức. Chúng ta cùng tìm hiểu về hộp chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức nhé!

Như thế nào là hộp chụp sản phẩm

Đây là một dụng cụ được sử dụng để làm phông nền trong những hình ảnh chụp nghệ thuật. Hộp chụp có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị đèn LED giúp chiếu sáng. Hộp chụp có 3 loại, lần lượt với 3 kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao đều như sau: 40cm, 60cm và 80cm (hộp lớn). Nó thật sự phù hợp cho việc làm nền khi bạn chụp ảnh mỹ phẩm, giày dép hay đồ ăn…

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức

Hộp chụp ảnh sản phẩm có thể giúp sản phẩm trông thu hút hơn

Ngoài ra trên thị trường hiện nay, có sự xuất hiện của hộp chụp sản phẩm với kích thước là 20cm. Hộp có kích thước nhỏ xinh, được sản xuất nhằm mục đích chụp những sản phẩm nhỏ bé như trang sức, đồng hồ… vừa tiết kiệm chi phí.

Công dụng hữu ích của hộp chụp sản phẩm

Nhìn thì nhỏ bé, nhưng hộp chụp có tác dụng rất tốt trong công việc chụp hình sản phẩm của những đơn vị chuyên nghiệp. Một số công dụng như:

  •  Cải thiện chất lượng hình ảnh sản phẩm. Dù bạn chụp hình trong nhà, nhưng ánh sáng vẫn được cung cấp đủ từ hộp chụp. Ánh sáng trong trường hợp này là ổn định, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường như chụp hình bằng ánh sáng tự nhiên. Do đó, ánh sáng đầy đủ từ hộp chụp sẽ cho ra những bức hình chất lượng.

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức

Phụ kiện hộp có thể giúp cải thiện được chất lượng của sản phẩm

  • Linh hoạt trong cách sử dụng. Hộp chụp không kén chọn trong ứng dụng, nó có thể được sử dụng bởi nhiều người khác nhau, trong nhiều trường hợp khác nhau.
  • Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chỉnh sửa sau khi chụp hình. Nếu bạn đang không có nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng chỉnh sửa ảnh trên app hay trên laptop…, hoặc không có nhiều kinh phí để thuê đội ngũ chỉnh ảnh thì nên đầu tư hộp chụp cho mình. Bạn sẽ không cần chỉnh sửa nhiều sau khi sản phẩm lên hình.

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức đưa ra những tiêu chí lựa chọn hộp chụp

Kích thước hộp chụp

Khi lựa chọn hộp chụp, trước tiên bạn nên quan tâm đến vấn đề kích thước, nền dự tính trước. Nếu không sau này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức

Chọn kích thước hộp phù hợp với sản phẩm và phông nền chủ đạo của buổi chụp

Thông thường, hộp chụp phải có kích thước lớn hơn sản phẩm cần chụp 10cm, nếu có điều kiện, bạn có thể chọn kích cỡ lớn hơn. Một số lý do tại sao nên chọn hộp chụp lớn hơn:

  • Kích thước hộp lớn hơn giúp có khoảng không để tạo khoảng trắng xung quanh sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi được một số thao tác chỉnh ảnh sau khi chụp vì kích thước hộp lớn sẽ tránh được viền hoặc góc cạnh hộp chụp.
  • Hộp chụp lớn cho ra ánh sáng cao hơn, đều và lan tỏa nhiều hơn.
  • Ngoài ra, bạn có thêm không gian để trang trí thêm những đạo cụ khác, giúp hình ảnh sản phẩm thêm sinh động, bắt mắt hơn. 

Sử dụng đèn phù hợp với hộp chụp

Thông thường, hộp chụp đều đã được trang bị các thanh đèn LED. Đối với những hộp cao cấp có 2 đèn LED công suất lên đến 60W, nhiệt độ sáng tiêu chuẩn là 5500K. 

chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức

Đèn chụp cũng cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp nằm giữa thanh nhiệt độ màu

Nhiệt độ màu 5500K chính là nhiệt độ tiêu chuẩn, nằm giữa thanh nhiệt độ màu. Mức nhiệt này thường được chụp ảnh sản phẩm lựa chọn, vì nó giúp cho hình ảnh sản phẩm có màu sắc sát với thực tế nhất.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Lựa chọn phông nền cho hộp chụp sản phẩm

Thực tế khi mua hộp chụp sản phẩm, bạn sẽ được trang bị một số phông nền cơ bản như màu trắng, màu đen, màu xanh, màu vàng hay màu đỏ… Ngoài ra bạn cũng có thể tự chuẩn bị thêm cho mình các phông nền có màu đẹp khác để trang trí cho sản phẩm thêm đẹp.

Chất liệu hộp chụp sản phẩm

Đối với những hộp chụp cao cấp, bên trong có phủ một lớp bạc phản quang. Nó có công dụng giúp cho ánh sáng đến với sản phẩm được đều hơn, tránh hiện tượng bị bóng răng cưa hoặc bị đổ bóng quá nhiều. Từ đó góp phần làm cho người nhìn có sự tập trung nhất định vào sản phẩm chính. médicament levitra 20

Những hộp chụp phổ thông sẽ không có sự hỗ trợ như trên, nên dễ bị bóng răng cưa. Trường hợp này, bạn sẽ mất nhiều thời gian và phải có kỹ năng để xử lý ảnh sau khi chụp.

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mỹ Đức rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị nhằm cho ra đời những bộ hình sản phẩm độc đáo và đẹp. Hộp chụp sản phẩm là một trong số đó. Hy vọng một vài thông tin trên có thể giúp bạn bổ sung kiến thức về một thiết bị hữu ích trong chụp hình sản phẩm.

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ MLM Media qua 

Hotline 0968.988.198

Bạn cũng có thể quan tâm: Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Mê Linh

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198