Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức đúng cách

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức đúng cách

Chụp ảnh là cách thức dễ truyền tải sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên hình ảnh phải được chụp đúng cách mới nổi bật lên được sản phẩm. albendazole with ivermectin Bài viết dưới đây là cách thức chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức đúng cách mà bạn có thể tìm hiểu.

Sử dụng thiết bị chụp hình phù hợp

Để có thể có được những bức hình sản phẩm độc đáo, chất lượng, bạn cần chuẩn bị một số thiết bị như:

 • Chân máy ảnh
 • Phông nền trắng chụp ảnh
 • Hệ thống đèn chiếu sáng
 • Máy ảnh có thông số kỹ thuật cao

Ngoài những dụng cụ chính, bạn có thể trang bị thêm cho buổi chụp hình những đạo cụ nhỏ như băng keo, kẹp… 

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức

Sử dụng thiết bị phù hợp để chụp ảnh sản phẩm

Máy ảnh chụp hình

Khi bạn sử dụng điện thoại thông minh để chụp hình, chất lượng phụ thuộc phần lớn vào mức độ của camera. Ngày nay, điện thoại được cập nhật công nghệ liên tục, nên hình ảnh chụp bằng điện thoại chất lượng cũng cao hơn trước. Tuy nhiên, chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức vẫn ưu tiên sử dụng máy ảnh chất lượng cao. 

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức

Máy ảnh kỹ thuật số chất lượng cao là điều kiện cơ bản cho ra đời nhiều bộ ảnh chất lượng

Sử dụng máy ảnh chụp hình sẽ cho ra bộ hình có chất lượng như mong muốn và chúng ta có thể kiểm soát được. Khi sử dụng máy ảnh, điều quan trọng là bạn phải biết cách cài đặt thông số đúng cách và phù hợp với từng yêu cầu của hình ảnh.

Một số mẹo cài đặt máy ảnh như sau:

 • Điều chỉnh độ cân bằng trắng: cài đặt cùng nhiệt độ màu K tương tự như ánh sáng ban ngày; đối chụp sản phẩm có nhiệt độ màu từ 5000K – 5800K.
 • Một cài đặt quan trọng không kém chính là khẩu độ. ivermectina dosis para adultos بى اوت كيو Bạn nên đặt khẩu độ f8 hoặc f11 sẽ giúp hình ảnh được nét sâu hơn. Nếu khẩu độ bạn chọn là f2.8 hay f4.5 thì hình ảnh sẽ bị mờ, không rõ nét.
 • Tránh trường hợp chụp ống kính quá rộng. Điều này sẽ làm cho hình ảnh sản phẩm bị tình trạng méo mó ở phần rìa. لعبه البوكر

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức có sự chỉnh chu phần ánh sáng

Ánh sáng được xem như là phần quan trọng nhất đối với buổi chụp hình sản phẩm. Quy trình từng bước giúp bạn thiết lập được cấu hình ánh sáng đẹp:

 • Cách thức đơn giản và chi phí thấp nhất chính là sử dụng hộp chụp sản phẩm. Hộp chụp này có kèm theo đèn LED nhỏ và phông nền trơn đơn giản. Tuy nhiên, hộp chụp thường có một nguồn sáng gây ra tình trạng hình nhìn hơi phẳng, không được tự nhiên.
 • Nếu bạn có khả năng đầu tư thêm kinh phí, nên trang bị thêm 2 đèn LED ring cùng công suất, cùng nhiệt độ màu (5000K). Như vậy hộp chụp sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Nếu bạn muốn nhiều hơn, có thể bổ sung thêm đèn LED, tuy nhiên nên tối thiểu là hai bên trái và phải.
 • Về phần phông nền, hiệu quả nhất vẫn là ưu tiên lựa chọn nền trắng hoặc xám. Những gam màu này giúp làm nổi bật sản phẩm hơn so với những màu nền khác.
 • Nếu sản phẩm của khách hàng cần chụp có kích thước lớn, đôi khi là người mẫu cùng sản phẩm, thì bạn cần bổ sung nguồn ánh sáng lớn hơn. Tốt hơn hết là đầu tư hệ thống đèn studio. ivermectina dosis adultos

Thiết kế hình ảnh một cách chính xác và đa dạng

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà lựa chọn hình thức thiết kế hình ảnh như thế nào cho phù hợp. Ví dụ có sản phẩm cần hình ảnh từ nhiều góc độ và tình huống nhưng cũng có sản phẩm chỉ cần chụp từ mọi góc đơn… Có như vậy sẽ giúp thể hiện được hình ảnh sản phẩm một cách phù hợp nhất, dễ tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức

Hình ảnh sản phẩm cần được thiết kế chỉnh chu

Làm sạch hình ảnh sản phẩm sau khi chụp

Mặc dù trước khi tiến hành chụp hình, tất cả các bề mặt hay sản phẩm đều đã được làm sạch và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên, với nhiều lý do thực tế, có thể sau khi lên hình, có những vết bẩn sẽ hiện rõ dưới ống kính máy ảnh. Chính vì vậy, làm sạch hình ảnh sản phẩm sau khi chụp là việc làm cần thiết. العاب طاوله

Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức

Làm sạch hình ảnh sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng

Thông thường, nhiếp ảnh gia thường lựa chọn chụp ở chế độ RAW, vì chế độ này có sự linh hoạt về định dạng khi chỉnh sửa. Một số phần mềm khá tốt mà bạn có thể lựa chọn để chỉnh sửa ảnh, loại bỏ điểm không hoàn hảo, điều chỉnh ánh sáng: phần mềm Adobe Photoshop, phần mềm Adobe Lightroom…

Chụp ảnh sản phẩm muốn đẹp, muốn có chất lượng tốt, bạn phải biết được như thế nào là chụp đúng. Trên đây là một số cách thức chụp ảnh sản phẩm tại huyện Hoài Đức đúng cách mà bạn có thể tìm hiểu và thực hiện. Hy vọng những bộ hình sản phẩm của bạn sẽ đúng như mong đợi.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc các dịch vụ chụp ảnh hoặc cần được tư vấn thêm các dịch vụ kháctại MLM Media có thể liên hệ để được giải đáp miễn phí. Mọi thông tin về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp MLM Media qua

Hotline 0968.988.198

Bạn cũng có thể quan tâm: Chụp ảnh sản phẩm tại huyện Gia Lâm

DỊCH VỤ Chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198