Home / Bài Viết / Hướng Dẫn Chụp Ảnh Sản Phẩm Tại Hải Phòng Cùng MLM Media

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Sản Phẩm Tại Hải Phòng Cùng MLM Media

Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao rất quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ ai kinh doanh trong ngành thời trang. Ngoài ra, khi các chủ cửa hàng đặt ra tiêu chuẩn cho bộ ảnh của mình thì đây cũng là một yêu cầu đối với các nhiếp ảnh gia. Vì khi khách hàng xem hình ảnh sản phẩm thì việc mua hay không mua sẽ là yếu tố quyết định rất lớn. Vậy thực tế, chụp ảnh sản phẩm tại Hải Phòng có khó đến vậy không? Tin vui là bạn không phải tốn quá nhiều công sức để thực hiện những bộ ảnh thời trang đẹp và chất lượng, những hướng dẫn sau đây của MLM Media sẽ giúp bạn hiệu quả nhất. Cùng xem bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé! buy oral ivermectin for rosacea

Tìm hiểu cơ bản 3 kiểu chụp ảnh sản phẩm tại Hải Phòng 

Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng

chụp ảnh sản phẩm tại hải phòng

Chụp ảnh đồng hồ cùng phông nền trắng

Đây là concept chụp phục vụ cho việc kinh doanh nền tảng thương mại điện tử: website, shopee, tiki … phông nền trắng sẽ được tách riêng với sản phẩm, giúp người xem hiểu được chi tiết cụ thể của sản phẩm khi phóng to. Đồng thời, hiệu ứng đổ bóng sẽ giúp người xem cảm nhận được chiều sâu của sản phẩm.

Concept chụp với layout có setup (background có phối các phụ kiện)

chụp ảnh sản phẩm tại hải phòng

Chụp ảnh thực phẩm chức năng khách hàng

Thông qua kiểu chụp này, mỗi sản phẩm sẽ được kết hợp với các phụ kiện để tăng tính nghệ thuật và hấp dẫn cho bức ảnh. Các phụ kiện thường được kết hợp với nhau, như khối hình học, gương, sách, lọ hoa… Có một cuốn sách phong cách chụp ảnh, như concept thường được sử dụng, rất được khách hàng ưa chuộng.

Concept chụp ảnh với người mẫu (thường là chụp hàng thời trang, mỹ phẩm)

Đây là kiểu chụp sản phẩm tại Hải Phòng với người mẫu, và được dùng để chụp các sản phẩm của thương hiệu. Người mẫu được nhà tạo mẫu đưa vào khung để tăng điểm nhấn cho sản phẩm. ivermectin sigma MLM Media sẽ thuê người mẫu cho bạn. Tất nhiên, chi phí cho concept này cũng sẽ cao hơn. Chi phí sẽ thay đổi tùy theo mức độ yêu cầu của người mẫu để chụp ảnh với ảnh hưởng của giới truyền thông. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi cũng như để biết thêm thông tin về chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội.

MLM Media chuẩn bị thiết bị chụp ảnh sản phẩm tại Hải Phòng

Tất nhiên, mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có những công cụ riêng phù hợp để. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc tự kinh doanh quần áo, MLM Media giới thiệu 04 dụng cụ cần thiết như sau:

-Camera: Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa máy ảnh Mirrorless, máy ảnh DSLR hoặc điện thoại thông minh có camera ổn định.

-Thiết bị chiếu sáng: Bạn nên chọn một nhóm gồm 03 đèn và có thể triển khai cài đặt chiếu sáng ba điểm (một đèn chính, một đèn phụ và một đèn đuôi hoặc đèn tóc).

– Bối cảnh: Bắt đầu từ phông nền chụp ảnh trắng tinh có giá đỡ, lưu ý kích thước của bộ đồ nghề lựa chọn phải khoảng 3x6m, sao cho có đủ chiều rộng tối thiểu khi chụp ảnh

– Chân máy: Một thứ cần có để chụp ảnh thời trang, vì nó có thể loại bỏ mọi rung lắc không cần thiết khi bạn cầm máy ảnh, hãy cố gắng mua một chân máy có chiều cao bằng với mắt của bạn.

Một số mẹo chụp ảnh sản phẩm tại Hải Phòng thu hút 

Trong phần hướng dẫn cơ bản sau đây, MLM Media sẽ trình bày những kiến ​​thức cơ bản về chụp ảnh sản phẩm thời trang, và thực hiện theo từng bước quy trình để tạo ra bộ ảnh ưng ý nhất.

Thiết lập Studio chụp ảnh

chụp ảnh sản phẩm tại hải phòng

Chụp ảnh thực đơn cho khách 

Đây có thể là một studio chuyên nghiệp hoặc chỉ là một khu vực trống ở phía sau cửa hàng. Đặt phông nền trước, sau đó sắp xếp các vị trí đèn và camera. Như đã đề cập ở trên, thiết lập ánh sáng ba điểm là cách tốt nhất để chụp ảnh quần áo. Bạn đặt đèn chính ở phía bên phải của máy ảnh và hướng về đối tượng. is ivermectin used for covid 19 Đèn thứ hai sẽ hoạt động như một đèn phụ, nằm ở phía bên trái một góc 45 độ so với thân chính và cách xa đèn chính. Cuối cùng, đèn hậu nằm giữa chủ thể và hậu cảnh.

Bắt đầu chụp ảnh sản phẩm 

Tiếp theo là chụp ảnh sản phẩm, vui lòng sử dụng chân máy để đảm bảo máy ảnh hoạt động ổn định. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh sản phẩm rõ ràng và rõ ràng hơn. Nếu không có chân máy, bạn có thể đặt máy ảnh trên bất kỳ bề mặt cứng nào.

Ngoài ra, đối tượng của bạn phải đối mặt và ở giữa khung máy ảnh. Nếu bạn muốn chụp ảnh cận cảnh, hãy điều chỉnh giá ba chân hoặc điều chỉnh zoom quang học của máy ảnh. MLM Media xin giới thiệu 2 mẹo rất hữu ích cho bạn trong quá trình chụp:

– Mẹo số 1: Hạn chế sử dụng zoom kỹ thuật số, vì yếu tố này sẽ làm giảm chất lượng ảnh chụp sản phẩm.

– Mẹo số 2: Sau khi nhấn nút chụp, hãy đặt máy ảnh của bạn ở chế độ Selfie 2 giây để lấy nét chính xác đối tượng.

Chụp đèn led cho khách tại Hải Phòng

Tóm lại, để chụp ảnh sản phẩm tại Hải Phòng đẹp và bắt mắt, điều này đòi hỏi sự nỗ lực, tìm tòi và sáng tạo không ngừng. Trên đây MLM Media đã giới thiệu đến các bạn kinh nghiệm chụp ảnh, những lý thuyết cơ bản và những công cụ cần thiết để bắt đầu thực hiện bộ ảnh này. Chúc các bạn có thể tự mình chụp được một bộ ảnh thời trang “Sắc đẹp ngàn cân”!

XEM THÊM THÔNG TIN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẠI VĨNH PHÚC

 

 

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198