Home / Dịch Vụ Chụp Ảnh / Liên hệ MLM Media phục vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn với nhiều concept độc đáo

Liên hệ MLM Media phục vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn với nhiều concept độc đáo

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn thì để tạo ra ưu thế cạnh tranh, các cửa hàng, công ty cần có công cụ hữu hiệu. Và công cụ không thể thiếu chính là những bức hình đồ ăn thật đẹp và đa dạng, như vậy khách hàng dễ nhận biết và thấy bị cuốn hút lựa chọn. Đơn vị bạn đang tham khảo sâu về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Tầm quan trọng của chụp ảnh đồ ăn

Quảng cáo đang là một trong những phương thức tiếp thị thịnh hành và đạt được hiệu quả cao trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Nó là khía cạnh quảng cáo thông tin truyền thông đại chúng giới thiệu sản phẩm đồ ăn cực kỳ tốt tới người tiêu dùng. 

Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn là một hình thức quảng cáo, bán hàng được nhiều đơn vị lựa chọn. Hình ảnh càng đẹp, rõ nét, bắt mắt thì đồ ăn càng bán chạy và nổi bật thương hiệu hơn và cũng cho thấy sự chỉn chu, chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp tại MLM Media
                     Dịch vụ chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp tại MLM Media

Một phòng ban marketing để lên kế hoạch thúc đẩy sản phẩm đồ ăn là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn muốn bỏ chi phí ít hơn, độ chuyên nghiệp cao hơn trong từng bộ hình chụp thì có thể liên hệ với Công ty MLM Media thực hiện chụp hình giá rẻ chất lượng đảm bảo đẹp.

Ưu điểm của dịch vụ chụp hình đồ ăn tại MLM Media

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình thì hẳn phải có ưu thế vượt trội mới làm nên tên tuổi nổi tiếng, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sau đây là nội dung về dịch vụ chụp ảnh đồ ăn của chúng tôi để tạo nên sự khác biệt

Lựa chọn máy ảnh phù hợp

Đội ngũ thợ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội giàu kinh nghiệm sẽ lựa chọn được dòng máy ảnh phù hợp với sản phẩm cụ thể. Sau đó thợ sẽ làm việc với khách hàng chọn cách thức chụp, vận dụng kỹ thuật tốt nhất để tạo ra bức hình món ăn đẹp và hấp dẫn.

Chú ý về ánh sáng

Ánh sáng khi chụp hình đồ ăn rất quan trọng để tạo nên cái hồn riêng. Chưa kể một số hình còn yêu cầu có bóng vật xuất hiện tạo không gian ba nhiều để tạo hiệu ứng bắt mắt. Nếu không gian chụp không có ánh sáng tự nhiên đủ thì thợ chụp sẽ bố trí ánh sáng nhân tạo để tạo không gian sáng thuận lợi chụp hình.

Chụp ảnh món ăn với concept không đụng hàng

Quay trở lại với việc tạo sự khác biệt trong thương hiệu, giữ một rừng các đơn vị dịch vụ thì nếu chụp sản phẩm quá lối cũ chắc chắn sẽ mất khách hàng. Do đó việc sáng tạo trong chụp ảnh sản phẩm đồ ăn cũng là cách lôi cuốn khách hàng ở lại với mình lâu dài. Chụp đồ ăn cũng có khía cạnh giống chụp ảnh sản phẩm thời trang đó là phải sáng tạo.

Chụp ảnh món ăn với concept độc lạ
                                      Chụp ảnh món ăn với concept độc lạ

Các hình ảnh đồ ăn ở nhà hàng, khách sạn, resort, cửa hàng cao cấp bao giờ cũng cần đẹp và không đụng hàng. Điều này thì ekip chụp hình trẻ trung, năng động của MLM Media đảm nhiệm tốt. medicaments type viagra Để dựng concept phù hợp thì ekip sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu hiện tại để ra concept mới. 

Cảm xúc của một bức hình

Bức ảnh đồ ăn cần phải ngon, trình bày đẹp tạo cảm xúc cho người xem muốn ăn luôn, muốn sở hữu thì mới thành công. Một bức ảnh đồ ăn như vậy thì cần thợ chụp phải tìm hiểu kỹ về nguyên liệu, đặc điểm, cách nấu mới tạo nên cái hồn của món ăn đó.

Vị trí chủ thể trong bức ảnh

Món ăn chính sẽ có vị trí đứng trong bức hình cụ thể. Có thể là món ăn đứng giữa, đứng ở ⅔ khung hình hoặc dời sang một bên góc hình. Làm sao cân đối món ngon thu hút được sự chú ý của đôi mắt người xem.

Một quy tắc hay được áp dụng hơn cả là quy tắc ⅓ rất cần thiết khi sắp xếp chủ thể trong ảnh dù chụp ảnh dạng ngang hay đứng. Với cách chụp này thì sẽ tạo điểm nhấn mạnh cho sản phẩm ở trung tâm. 

Lựa chọn phối cảnh và góc máy ảnh

Ekip của mlmmedia.vn sẽ chọn phối cảnh đồ ăn tương thích và tùy vào mục đích của khách hàng muốn hướng tới. Với kinh nghiệm thực chiến thâm niên thì thợ chuyên nghiệp sẽ biết cách lấy góc ảnh đẹp. Đối với sản phẩm là đồ ăn thì hay chọn góc chụp thẳng 90 độ từ trên xuống, góc 45 độ,…Ví dụ khi chụp mỳ ý, pizza thì thợ sẽ chụp từ trên cao xuống đẹp hơn nhiều.

Ekip sẽ chọn góc chụp ảnh đẹp nhất
                                     Ekip sẽ chọn góc chụp ảnh đẹp nhất

Chén dĩa và vật dụng trang trí chụp ảnh đồ ăn

Căn cứ vào nguyên liệu, công thức, cách sử dụng món ăn mà ekip sẽ chọn vật trang trí và đạo cụ chụp ảnh phù hợp. Chẳng hạn như chén, dĩa, khăn trải bàn, rau thơm, ly nước, cocktail, rượu vang, giỏ hoa quả,…

Bảng giá chụp ảnh món ngon

Bạn đang quan tâm về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn có giá bao nhiêu phải không? Sau đây MLM Media sẽ báo giá chụp ảnh cụ thể cho bạn tham khảo nhé

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Gói chụp cơ bản – chụp đồ ăn trên nền trắng (2h)

Phù hợp quán ăn, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, công ty sử dụng ảnh vào các ấn phẩm design.

Chụp ảnh nền trắng, có 1 thợ chụp ảnh

Số lượng tới 10 món ăn khác nhau

Chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu khách hàng. Trả toàn bộ hình ảnh gốc và ảnh hoàn thiện.

2.500.000đ
VIP Gói chụp với concept tùy chọn (4h)

Khách hàng lựa chọn concept phù hợp hoặc ekip sẽ lên ý tưởng giùm. Thợ chụp sẽ mang theo nền riêng, đồ decor, đạo cụ riêng để chụp món ăn thật hấp dẫn.

Background nền gỗ, giấy hoặc vải hoặc trang trí riêng theo ý muốn khách hàng.

Số lượng 20 món

Bộ ảnh do ekip thực hiện

Chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng ảnh theo yêu cầu.

·Trả toàn bộ hình ảnh gốc và ảnh hoàn thiện.

6.000.000

 

Thông tin về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn cung cấp cho độc giả nắm bắt để bất cứ khi nào cần cứ liên hệ để được MLM Media phục vụ tận tình chu đáo. Thời buổi công nghệ hiện đại, hình thức quảng cáo và bán hàng trực tuyến lên ngôi, bạn cần chúng tôi hỗ trợ có những bức hình đẹp lung linh để tiếp thị thì hãy nhanh tay bấm 0968.988.198 nhé.

Check Also

chụp ảnh sản phẩm

4 Bí Kíp Chụp Ảnh Sản Phẩm Trong Kinh Doanh Ít Ai Tiết Lộ

Đối với việc kinh doanh như hiện nay hình ảnh thương hiệu sản phẩm là …

Contact Me on Zalo
0968 988 198