Home / Bài Viết / Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp Với Điện Thoại

Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp Với Điện Thoại

Chụp ảnh sản phẩm đẹp bằng điện thoại di động là một nghệ thuật. Phần đầu của bài viết đã giải thích các loại điện thoại bạn có thể sử dụng để chụp ảnh, cách đặt nền và cách sử dụng điện thoại để chụp ảnh sản phẩm trong bóng tối. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm chụp ảnh tại Hà Nội, thì liên hệ mình nhé.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp bằng điện thoại cần có bố cục phù hợp

chụp ảnh sản phẩm đẹp

Chụp ảnh sản phẩm serum với bố cục theo tỷ lệ vàng

Bạn không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, vì vậy bạn không thể chọn bố cục ngay lập tức qua điện thoại. Khi chọn bố cục tốt nhất, hãy ghi nhớ bốn quy tắc sau:

– Chọn địa điểm để làm nổi bật sản phẩm

– Có tối đa 5 đối tượng trong khung hình

– “Nguyên tắc” Nắm vững tỷ lệ vàng 1/3 “

– Để chụp được một bức ảnh ưng ý, hãy tuân thủ nguyên tắc” bố cục tuân theo sự sáng tạo “

 “Tỷ lệ vàng 1/3”: Mỗi khung hình có hai cặp đường ngang và dọc, được cắt theo chiều dọc thành chín phần phân bố đều. Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có tính năng này.

Theo nguyên tắc này, tiêu điểm không gây ấn tượng với người xem mà nên đặt ở điểm giao nhau của 4 đường thẳng nhấn mạnh vào chủ thể hơn là trung tâm của bức ảnh.

Khi bạn đã quen với ba quy tắc đầu tiên, bước tiếp theo là sự sáng tạo của bạn để xem liệu bạn có thể có được những hình ảnh quảng cáo giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn hay không. ivermectin for covid dose

Tìm góc chụp ảnh sản phẩm đẹp

chụp ảnh sản phẩm đẹp

Chụp ảnh sản phẩm serum với chi tiết hoàn hảo

Sau khi chọn được bố cục phù hợp, bước tiếp theo là góc chụp. Bí quyết đơn giản nhất để có được góc ảnh thần thánh nhất là tiếp tục di chuyển cơ thể và tay cầm máy ảnh. Đừng cho rằng chụp ảnh sản phẩm đẹp trên điện thoại di động sẽ hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Bạn có thể chọn một số góc chụp.

Góc nhìn ngang cơ bản

Đây là góc thường được sử dụng nhất để tập trung nhiều nhất vào người xem. Tổng góc nhìn từ trên xuống hoặc từ dưới lên trên: Các góc nhìn từ hai góc này giúp khách hàng dễ dàng đánh giá hình dáng, màu sắc,… của sản phẩm. Những ai muốn kinh doanh quần áo thì nên vận dụng hai góc độ này. Stromectol walgrens

Unique Diagonal

Góc nhìn là ngẫu nhiên, nhưng có hiệu ứng chiều sâu rất tốt, khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm một cách toàn diện hơn. Nếu bạn đang kinh doanh trang sức và phụ kiện thời trang thì đây là góc dành cho bạn.

Cận cảnh (macro)

Nhờ góc này, tất cả các chi tiết đặc biệt và tinh tế của sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ và người mua sẽ tin tưởng bạn hơn. Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng này, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh macro bằng cách chỉ cần đầu tư vào một ống kính khác cho camera trước của mình. Chế độ chụp này lý tưởng cho các cửa hàng bán đồng hồ, đồ trang sức và các mặt hàng được chạm khắc, thêu tinh xảo đến từng chi tiết. Cố gắng tìm những góc chụp mới để nâng cao tính độc đáo cho hình ảnh sản phẩm của bạn. ivermectin treatment for scabies Sẽ không cảm thấy nhàm chán vì mỗi góc độ mang đến cho người xem một cảm giác khác nhau, nhưng thực sự bị cuốn hút bởi mong muốn biết sản phẩm như thế nào là chính hãng.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp bằng điện thoại di động đừng quên lấy nét

Đừng quên giữ cho thiết bị được lấy nét. Tuy nhiên, câu hỏi liệu bạn có thể cầm chắc chiếc điện thoại thông minh của mình khi làm việc hay không mới là điều đáng bàn. Nếu tay của bạn bị rung hoặc di chuyển không rõ ràng trong khi chụp, hình ảnh sẽ không rõ ràng và sẽ bị mờ và khó coi. Dòng điện thoại thông minh hiện nay khá mỏng nhẹ nên việc cầm nắm một cách chắc chắn thực sự khó khăn. can i give ivermectin injections to kill heartworms in my dog Nhược điểm này đã được loại bỏ bằng cách cài đặt chức năng cách ly rung quang học. ivermectin covid malaysia price Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả trong trường hợp rung trong tàu hỏa và ô tô. Hãy nhớ rằng việc có máy ảnh không còn là vấn đề nữa:

– Giữ điện thoại và giữ nút chụp trong vài giây

– Đặt hẹn giờ để hạn chế rung máy

Có thể thực hiện được ví dụ: sử dụng chân máy để đặt máy ảnh vào đúng vị trí điện thoại là giải pháp tốt nhất cho tình trạng rung máy. Một chiếc chân máy có giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng sẽ giúp bạn giữ thăng bằng và cố định thiết bị của mình để có được khung hình như ý.
Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút chụp để lưu. Một lưu ý nhỏ là bạn cần chụp nhiều ảnh một lúc để có thể dễ dàng chọn được góc chụp ảnh sản phẩm ưng ý nhất.

chụp ảnh sản phẩm đẹp

Chụp ảnh sản phẩm thực phẩm chức năng với hiệu ứng tốt

Học cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh

Sau khi chụp ảnh sản phẩm đẹp trên điện thoại, về cơ bản bạn sẽ có được những hình ảnh ưng ý. Nhưng để đẹp và chuyên nghiệp hơn thì bước cuối cùng là chỉnh sửa ảnh sản phẩm sau khi chụp. como tomar ivermectina de 6mg

Tất cả các kiểu điện thoại thông minh đều được cài đặt sẵn ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhưng ứng dụng này không hiệu quả lắm và không đủ để tạo ra những bức ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Truy cập Apple Store nếu bạn có iPhone, Google Play nếu bạn có điện thoại Android hoặc Window Store nếu bạn có Nokia. Chúng bao gồm rất nhiều phần mềm, công cụ chỉnh sửa và Photoshop miễn phí, từ đơn giản đến phức tạp. Tải xuống và sử dụng.

Tuy nhiên, bạn muốn ảnh sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Bạn hãy liên hệ đến MLM Media, chúng tôi có đội ngũ trẻ trung và nhiệt huyết sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé

XEM THÊM TẠI SAO CẦN ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP VÀ LƯU Ý

Check Also

Guard Your Very sensitive Data in a VDR

The best VDR includes multiple security features, like a high sustained encryption level and if …

Contact Me on Zalo
0968 988 198