Home / Dịch Vụ Quay Phim / Chi tiết về chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hoàn Kiếm

Chi tiết về chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hoàn Kiếm

Khi cân nhắc việc lựa chọn có sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hoàn Kiếm hay không? Nhiều người phân vân rằng đơn vị đó sẽ thực hiện công việc như thế nào, có cam kết về chất lượng và giá thành cụ thể là bao nhiêu? Đây hoàn toàn là điều dĩ nhiên bởi yêu cầu chính đáng. Vì thế mlmmedia.vn sẽ giải đáp chi tiết về dịch vụ này.

Giới thiệu về Công ty MLM Media

Chúng ta vẫn luôn biết rằng sức mạnh truyền thông vô cùng lớn, nó khiến cho doanh nghiệp, cá nhân trở nên nổi tiếng uy tín hoặc ngược lại. Tận dụng sức mạnh này thì không ít khách hàng đã tìm tới dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hoàn Kiếm để hỗ trợ cho chiến dịch truyền thông của mình.

Công ty MLM Media cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại Hà Nội. Mở cửa làm việc được nhiều năm với giấy phép hoạt động rõ ràng, cơ sở khang trang, đội ngũ nhân viên đông đảo giỏi chuyên môn luôn khiến khách hàng hài lòng trong từng dịch vụ và sản phẩm mang lại.

MLM Media cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim tại Q. Hoàn Kiếm
              MLM Media cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim tại Q. Hoàn Kiếm

MLM Media là cái tên nổi bật trong ngành, kiên trì với phương châm “chất lượng hàng đầu” không ngừng áp dụng công nghệ mới đổi mới kỹ thuật. Từ đó tạo ra những cách chụp, quay phim tốt và mới nhất cho sự kiện để tạo hiệu ứng truyền thông hiệu quả khiến đông đảo người xem chú ý, ấn tượng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân cực tốt. how much ivermectin do you give a 90 pound german shepherd

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Về dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm luôn được MLM Media chú trọng và làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Sau đây là cách thức làm việc của công ty:

Nghiên cứu concept và nội dung sự kiện

Công việc nghiên cứu sẽ bắt đầu bằng lần gặp mặt trực tiếp giữa đại diện công ty và khách hàng. 2 bên trao đổi nội dung, địa điểm, quy mô, yêu cầu, mục tiêu đạt được, thời gian, ngân sách dự kiến, triển khai concept cần chụp.

Xây dựng ý tưởng chụp ảnh

Công cuộc xây dựng và phát triển ý tưởng chụp hình sự kiện sẽ được nhóm MLM Media đảm nhiệm độc lập nhằm đưa ra phương án tối ưu. Những phương án thực sự khả thi sẽ được phát triển và gửi cho khách hàng quyết định chọn.

Thực hiện việc chụp hình

Tới đúng thời gian sự kiện diễn ra thì ekip của MLM sẽ tới để chụp hình theo ý tưởng đưa ra trước đó. Làm sao bắt trọn được khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, hình ảnh rõ ràng, sinh động nhất trong buổi tiệc đó. Và xin ý kiến đánh giá của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm. vente viagra suisse

Quy trình dịch vụ bài bản
                                                       Quy trình dịch vụ bài bản

Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi chụp ảnh sự kiện thì khách hàng thông qua sản phẩm tinh chỉnh lần cuối. Công ty sẽ chuyển file hoàn thiện cho khách hàng và tư vấn hoặc hỗ trợ khách hàng thực hiện quảng bá hình ảnh.

Bảng giá chụp ảnh sự kiện tham khảo

 • Chụp ảnh sự kiện 2 tiếng: 1.000.000 VNĐ /1 máy
 • Chụp ảnh sự kiện 3 tiếng: 1.200.000 VNĐ /1 máy
 • Chụp ảnh sự kiện 1 buổi: 1.500.000 VNĐ /1 máy 
 • Chụp ảnh sự kiện 1 ngày: 2.000.000 VNĐ /1 máy 

Có kèm album 20 ảnh in 13×18 ép lamina khi ký hợp đồng từ trên 1 ngày.

Dịch vụ quay phim sự kiện

Về dịch vụ quay phim trong sự kiện thì mlmmedia.vn sẽ áp dụng các kiểu quay, góc quay khác nhau để tạo nên các đoạn phim độc đáo, đa dạng thu hút người xem nhiều hơn. Ekip sẽ chọn góc độ quay là: góc độ quay (POV) vừa tầm mắt, sử dụng máy quay sẽ được đặt thẳng trước mặt người quay phim. Tiến hành quay trực diện vào đối tượng theo chiều ngang, chỉnh góc quay thấp khi đặt máy quay ở vị trí ngang tầm từ đầu gối cho tới eo. 

Với góc quay này sẽ tăng chiều cao đối tượng được quay. Góc quay từ trên cao xuống dưới cho khung hình đẹp, toàn cảnh. Chọn kiểu quay, tư thế sẽ linh hoạt thay đổi theo từng cảnh quay.

Sử dụng chân máy quay phim

Việc chọn chân máy quay phim để cố định máy, hình ảnh không bị rung, nhòe không rõ nét. Nhưng cũng tùy vào sự kiện và cách dựng phim mà có sử dụng kê chân máy hay không. Vì kê chân sẽ không tạo được độ linh hoạt về góc quay so với việc cầm để di chuyển.

Ý tưởng kịch bản trong quá trình quay phim

Việc quay phim, video cho sự kiện cũng cần phải có kịch bản nên MLM Media đảm bảo điều này. Công ty sẽ tính toán để làm sao có nội dung phù hợp với yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp mong muốn.

Cách quay phim chuyên nghiệp khi đối tượng di chuyển

Khi các đối tượng được quay di chuyển thì quay theo hướng vuông góc hoặc chếch đi một góc so với máy quay. Ekip sẽ không áp dụng việc đưa đối tượng vào giữa khung hình vì như thế tạo hiệu ứng tốt hơn. ivermectin helminth infection against which it is used: quizlet  

Bảng giá quay phim sự kiện

 • Quay phim sự kiện truyền Thống : 2.500.000đ
 • Quay phim phóng Sự : 3.500.000đ
Bảng giá dịch vụ tại MLM Media hợp lý
                                        Bảng giá dịch vụ tại MLM Media hợp lý

Trang thiết bị: 

 • Sử dụng máy quay hình chuyên dụng Full HD
 • Cam kết chất lượng phim, video và việc hậu kì đạt kết quả tốt nhất

Sản phẩm

 • File gốc full sự kiện
 • Dựng Video full sự kiện hay phim, phóng sự, các clip ngắn theo gói
 • Giao File Dựng qua Google Drive gửi khách hàng.

Những tổng hợp thông tin về dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại quận Hoàn Kiếm gửi mọi người nắm bắt và có nhu cầu thì liên hệ. Mong rằng điều này sẽ hữu ích cho khách hàng có được ekip chất lượng hỗ trợ hoàn thiện tốt sự kiện và các chiến dịch quảng bá với truyền thông.

Check Also

MlM Media dựng phim chuyên nghiệp

Nội dung dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc bao gồm?

Một thước phim cuốn hút về doanh nghiệp giúp cho người xem biết tới công …

Contact Me on Zalo
0968 988 198